Thứ ba, 22/06/2021 | 15:30
RSS

Tuấn Anh khiêm tốn sau khi ghi siêu phẩm vào lưới Quảng Nam

Thứ bảy, 18/07/2020, 15:21 (GMT+7)

Tiền vệ Tuấn Anh tỏ ra khá khiêm tốn sau khi ghi bàn thắng vào lưới Quảng Nam, qua đó góp công lớn giúp HAGL có 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu thứ 10.

Cùng với Văn Thanh và Chevaughn Walsh, Tuấn Anh đã ghi bàn vào lưới Quảng Nam FC góp công giúp HAGL có chiến thắng đậm đà 3-1 trước đội bóng miền Trung qua đó bay cao trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 10 giải bóng đá V.League

Đây là bàn thắng đầu tiên của Tuấn Anh ở mùa giải năm nay trong màu áo HAGL và là pha lập công thứ 3 của tiền vệ người Thái Bình sau 5 năm được đôn lên đội một HAGL thi đấu tại V.League.

Phát biểu sau chiến thắng trước Quảng Nam FC, Tuấn Anh chia sẻ: “Thú thật là sau khi ghi bàn, tôi cũng chẳng suy nghĩ gì nhiều. Với tôi, không quan trọng là bàn thắng của ai, cũng chẳng quan trọng ai là người ghi bàn, miễn là đội có chiến thắng”.

Tôi cũng chưa bao giờ đặt mục tiêu ghi bao nhiêu bàn trong một mùa giải. Tôi luôn cố gắng và cố gắng mỗi khi ra sân, đồng thời nhận thấy rằng mình vẫn còn yếu trong khâu kết thúc, cần phải khắc phục” – Tuấn Anh nói thêm.

Tuấn Anh khiêm tốn sau khi ghi siêu phẩm vào lưới Quảng Nam
Tuấn Anh ghi siêu phẩm vào lưới Quảng Nam giúp HAGL có 3 điểm trọn vẹn

Mới đây, HAGL đã chiêu mộ thành công cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Nguyễn Anh Đức và hứa hẹn sẽ tham gia cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Về người đồng đội mới này, Tuấn Anh chia sẻ: “1 tuần tập luyện vừa qua với các đồng đội chủ yếu giúp Anh Đức làm quen với các cầu thủ HA Gia Lai. Nhưng anh ấy là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm, và chắc chắn anh ấy sẽ giúp ích cho đội rất nhiều trong thời gian tới”. 

“Mục tiêu của chúng tôi trong các trận đấu tới là mỗi trận kiếm ít nhất 1 điểm. Tôi rất vui vì hôm nay chúng tôi có chiến thắng và có 3 điểm trên sân nhà. 3 điểm vừa có giúp toàn đội tự tin hơn trước khi có 2 trận đấu trên sân đối phương ở 2 vòng tiếp theo, vốn chắc chắn sẽ không dễ dàng”, Tuấn Anh nói thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN