Thứ năm, 29/02/2024 | 16:51
RSS

HLV Park Hang Seo: 'Vấn đề lo lắng chỉ là vị trí của Duy Mạnh'

Thứ năm, 16/07/2020, 06:45 (GMT+7)

Theo HLV Park Hang Seo rất nhiều cầu thủ Việt Nam đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây.

Sự kiện:
HLV Park Hang Seo

Giải bóng đá vô địch quốc gia V. League sớm quay trở lại là điều kiện rất tốt để các cầu thủ lấy lại phong độ và thể lực sau quãng thời gian dài nghỉ ngơi. Tuy vậy với việc nhiều cầu thủ đánh mất phong độ trong thời gian qua khiến HLV Park Hang Seo không khỏi cảm thấy lo lắng.

Chia sẻ với giới truyền thông, chiến lược gia Hàn Quốc tiết lộ: "Tôi không nghĩ bộ đôi trung vệ Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng đang chơi tốt ở những trận đấu vừa qua. Còn Trọng Hoàng hay Văn Thanh đúng là phong độ chưa tốt khi trở lại sau chấn thương, nhưng họ đang chơi ngày một ổn định hơn. Cụ thể, Văn Thanh chơi tốt hơn so với hai vòng đầu tiên của V.League 2020.

Vấn đề lo lắng chỉ là vị trí của Duy Mạnh. Tháng 9 tới, đội tuyển Việt Nam tập trung và tôi phải tìm ra cầu thủ thay thế để kiểm tra và lựa chọn”.

HLV Park Hang Seo lo lắng về phong độ của Văn Thanh và Trọng Hoàng
HLV Park Hang Seo lo lắng về phong độ của Văn Thanh và Trọng Hoàng 

"V.League chỉ toàn cầu thủ ngoại đá tiền đạo, làm sao tôi chọn được cầu thủ nào mới để bổ sung cho đội tuyển Việt Nam. Theo thống kê của tôi, V.League có 47 cầu thủ ngoại và 80% được các CLB chọn ở vị trí tiền đạo”, HLV Park nói thêm.

Chiến lược gia Hàn Quốc tiết lộ đang có trong tay khá nhiều cầu thủ để lựa chọn trong thời gian tới: “Tôi đang có 100 cầu thủ để lựa chọn và chưa thể nói về những cái tên mới. Tôi và các trợ lý vẫn đang theo dõi các cầu thủ này qua từng vòng đấu và chưa vội kết luận ai sẽ xứng đáng được trao cơ hội sắp tới.

Tôi không hiểu sao tôi chưa công bố danh sách nhưng nhiều người đã nói đến những cái tên mới sẽ được bổ sung như tiền vệ Hải Huy, Khắc Ngọc. Có thể họ nói thế dựa theo tấm hình chụp bảng chiến thuật của tôi trong một cuộc họp. Nhưng tôi không ngây thơ và hớ hênh đến thế đâu. Họ chỉ là những cầu thủ nằm trong danh sách 100 cầu thủ mà tôi sẽ kiểm tra và lựa chọn”.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN