Thứ sáu, 24/01/2020 | 06:21
RSS

Lộ khoảnh khắc Phạm Băng Băng thân thiết với 'người đàn ông quyền lực' hơn cả người yêu Lý Thần

01-08-2018 21:58:12

Kể cả khi công khai yêu Lý Thần, nhận lời cầu hôn của nam tài tử thì người đàn ông này vẫn là người thân cận của minh tinh họ Phạm.

Phạm Băng Băng thân thiết với người đàn ông quyền lực hơn Lý Thần3
Mục Hiểu Quang là người sát cánh bên Phạm Băng Băng nhiều năm

Những ngày qua thông tin Phạm Băng Băng và quản lý cao cấp của cô là Mục Hiểu Quang bị bắt nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Mặc dù đến thời điểm hiện tại phía công ty của Phạm Băng Băng chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến việc trốn thuế cũng như bị bắt giữ.

Xung quanh scandal trốn thuế ồn ào này của Phạm Băng Băng thì cái tên người đàn ông quyền lực, đồng thời là quản lý của cô - Mục Hiểu Quang khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Mục Hiểu Quang được biết tới là người quyền lực phía sau làng giải trí xứ Đài. Sau khi trở về Đại lục, Mục Hiểu Quang gắn bó với Phạm Băng Băng ngay khi cô rời công ty Hoa Nghị huynh đệ. Ông là người đứng sau thành công của Phạm Băng Băng từ đó cho đến nay.

Phạm Băng Băng thân thiết với người đàn ông quyền lực hơn Lý Thần4
Mục Hiểu Quang hết lòng lo lắng cho Phạm Băng Băng

Mục Hiểu Quang luôn theo sát Phạm Băng Băng, hết lòng lo lắng và luôn ra mặt giải quyết mọi vấn đề của nữ diễn viên khiến cả hai vướng vào tin đồn hẹn hò trong nhiều năm.

Mục Hiểu Quang là người đàn ông thân cận nhất của Phạm Băng Băng, luôn giúp cô "che mưa, chắn gió". Ông luôn cùng cô tham gia sự kiện, giúp cô trả lời phỏng vấn, ngăn cản những câu hỏi diễn viên không muốn trả lời, bảo vệ cô khỏi sự quá khích của fan...

Phạm Băng Băng thân thiết với người đàn ông quyền lực hơn Lý Thần2
Ân cần với nữ diễn viên mọi nơi khi xuất hiện

Tuy nhiên, trước những tin đồn, ông luôn phủ nhận: “Tôi và cô ấy chỉ là quan hệ công việc. Tôi quản lý công việc của cô ấy”. Trong khi đó, Phạm Băng Băng từng nhận xét ông rằng: "Anh ấy là quản lý rất chuyên nghiệp. Nếu mọi người muốn tôi có bạn trai, anh ấy là lựa chọn tốt đấy".

Kể cả khi công khai yêu Lý Thần, nhận lời cầu hôn của nam tài tử thì Mục Hiểu Quang vẫn là người thân cận nhất của minh tinh họ Phạm.

Phạm Băng Băng thân thiết với người đàn ông quyền lực hơn Lý Thần
Khoảnh khắc cô lựa chọn khoác tay quản lý hơn là bạn trai Lý Thần chốn đông người

Trên sân khấu, Phạm Băng Băng sánh vai Lý Thần nhưng ở hậu trường, người cô vịn tay là Mục Hiểu Quang. Nhiều khán giả bình luận về các bức ảnh giữa ba người rằng: "Rốt cuộc ai mới là bạn trai của Phạm Băng Băng đây?”.

Xem thêm: Cảnh nóng của Phạm Băng Băng

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN