Thứ tư, 22/01/2020 | 00:42
RSS

Sự thật về Phạm Băng Băng bị bắt vì liên quan đến 'hợp đồng âm dương'

01-08-2018 16:27:04

Bức ảnh được cho là đã sử dụng gương mặt của nữ diễn viên trên poster của phim Tước Tích photoshop để đánh lừa khán giả.

Ảnh Phạm Băng Băng bị bắt và đeo còng là photoshop
Ảnh Phạm Băng Băng bị bắt và đeo còng là photoshop

Hôm nay 1/8, hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng đang đeo còng số 8 được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trong bức ảnh có thể thấy rõ một người phụ nữ khá giống với nữ hoàng giải trí Cbiz, bên cạnh là cảnh sát đứng áp giải.

Tuy nhiên ngay sau đó, cư dân mạng cũng nhận ra rằng những bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay lan truyền trên mạng đều là ảnh ghép. Bức ảnh được cho là đã sử dụng gương mặt của nữ diễn viên trên poster của phim Tước Tích photoshop để đánh lừa khán giả. 

Ảnh Phạm Băng Băng bị bắt và đeo còng là photoshop

Hiện tại phía công ty của Phạm Băng Băng chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến việc trốn thuế cũng như bị bắt giữ.

Phạm Băng Băng bắt đầu vướng scandal trốn thuế vào hồi tháng 5, khi nhà sản xuất chương trình truyền hình kiêm MC Thôi Vĩnh Nguyên tố cáo người đẹp tham gia "hợp đồng âm dương" (hợp đồng trình lên cơ quan chức năng khác với bản do chính chủ giữ, thu nhập trên giấy tờ công khai thấp hơn số cô thực lĩnh).

Thời điểm đó, phía Phạm Băng Băng khẳng định Thôi Vĩnh Nguyên vu khống, và chính MC này cũng lên tiếng xin lỗi. Điều này dẫn đến việc cơ quan thuế Giang Tô điều tra các hoạt động kinh doanh của ngôi sao “Thắng thiên hạ”.


Xem thêm: Phạm Băng Băng ngượng khi Lý Thần vô tư nói chuyện nhạy cảm

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN