Thứ tư, 29/01/2020 | 19:06
RSS

Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ vì 'hợp đồng âm dương'

01-08-2018 14:15:23

Trang ETToday (Đài Loan) đưa tin, Phạm Băng Băng và quản lý lâu năm Mục Hiểu Quang đã bị bắt giữ liên quan đến cáo buộc tham gia “hợp đồng âm dương” để trốn thuế.

Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ
Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt giữ

Cụ thể, Phạm Băng Băng bị bắt hôm 29/7. Sau hai ngày thẩm vấn, nữ diễn viên đã được thả. Trong khi đó, Mục Hiểu Quang còn bị điều tra về hành vi huỷ chứng cứ.

Nhiều phương tiện truyền thông trong nước cho biết, đã liên hệ với Phạm Băng Băng và Mục Hiểu Quang, nhưng hai người đều tắt máy.

Ngay sau đó, dân mạng Trung Quốc đang truyền nhau bức ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị bắt. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây chỉ là một cảnh trong phim hoặc một người nào đó giống Phạm Băng Băng.

Trang Appledaily (Hong Kong) cho biết, tối 31/7 đã gọi điện cho Phạm Băng Băng và Mục Hiểu Quang song cả hai đều tắt máy. Bên cạnh đó, trang The Economic Observer đăng tải thông tin cho rằng, Phạm Băng Băng và em trai cô - Phạm Thừa Thừa - bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra.

Hiện Cơ quan chức năng Trung Quốc nắm trong tay danh sách 100 nghệ sĩ liên quan "hợp đồng âm dương" để  trốn thuế. Được biết, đây là vụ gian lận thương mại lớn nhất, có liên quan đến giới nghệ sĩ trừ trước đến nay ở Trung Quốc.


Xem thêm: Cảnh nóng của Phạm Băng Băng

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN