Thứ ba, 14/07/2020 | 15:35
RSS

Mặc tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp đi quay quảng cáo

Thứ hai, 30/07/2018, 18:25 (GMT+7)

Có thể thấy nàng "Kim Tỏa" mặc áo trắng, cột tóc nửa đầu. Cô trông tươi trẻ với kiểu tóc mái bằng.

Phạm Băng Băng xinh đẹp quay quảng cáo trước tin đồn bị bắt
Phạm Băng Băng xinh đẹp quay quảng cáo trước tin đồn bị bắt

Những ngày qua, thông tin cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế đã liệt kê tên của Phạm Băng Băng và em trai Phạm Thừa Thừa vào danh sách bị hạn chế xuất cảnh để điều tra nghi vấn gian lận thuế. Giữa những tin tức bất lợi đổ dồn về phía kiều nữ họ Phạm, trang 163 có cho đăng tải một số hình ảnh mới của nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách".

Trang này cho biết đã Phạm Băng Băng đã không xuất hiện trước công chúng một thời gian. Tuy nhiên phóng viên trước đó có bắt gặp cô tới studio để chụp và quay quảng cáo. Có thể thấy nàng "Kim Tỏa" mặc áo trắng, cột tóc nửa đầu. Cô trông tươi trẻ với kiểu tóc mái bằng. Theo quan sát, Phạm Băng Băng khá tươi tắn và rất chuyên tâm vào công việc.

Trước đó, các trang tin và MXH của Trung Quốc đồng loạt đăng tải nhiều thông tin liên quan đến nghi án nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị cơ quan cảnh sát bắt giữ để phối hợp điều tra vụ án báo cáo tài chính giả. Chuyện này liên quan tới việc nữ diễn viên bị MC Thôi Vĩnh Nguyên tố cáo làm hợp đồng giả vào cuối tháng 5 vừa qua.

Đại diện của Phạm Băng Băng ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra ngay sau đó.

Theo Sina, tin đồn hiện nay khó xác minh do các kênh truyền thông không thể liên lạc với đại diện của Phạm Băng Băng hay chính cô. Quản lý Mục Hiểu Quang hiện để điện thoại ở chế độ “chuyển hướng cuộc gọi”.

Xem thêm: Cảnh nóng của diễn viên Phạm Băng Băng

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN