Thứ sáu, 07/08/2020 | 22:16
RSS

Từ nghi án Phạm Băng Băng trốn thuế, hé lộ chân dung người đàn ông quyền lực đứng sau

Thứ tư, 01/08/2018, 20:38 (GMT+7)

Mục Hiểu Quang luôn theo sát Phạm Băng Băng, luôn ra mặt giải quyết mọi vấn đề của nữ diễn viên khiến cả hai vướng vào tin đồn hẹn hò trong nhiều năm.

Chân dung người đàn ông quyền lực đứng đằng sau Phạm Băng Băng

Tối 31/7, các tờ báo Đài Loan và Hong Kong đồng loạt đưa tin đưa tin Phạm Băng Băng và quản lý cao cấp của cô là Mục Hiểu Quang đã bị bắt.

Nữ diễn viên được thả ra sau hai ngày nhưng được yêu cầu không rời khỏi nơi cư trú tại Bắc Kinh, tuyệt đối không xuất cảnh. Còn quản lý họ Mục vẫn chưa được thả ra vì hành vi trốn thuế, hủy chứng cứ và làm giả sổ sách.

Tuy nhiên ngay sau đó, cư dân mạng cũng nhận ra rằng những bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay lan truyền trên mạng đều là ảnh ghép. Bức ảnh được cho là đã sử dụng gương mặt của nữ diễn viên trên poster của phim Tước Tích photoshop để đánh lừa khán giả. 

Hiện tại phía công ty của Phạm Băng Băng chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến việc trốn thuế cũng như bị bắt giữ.

Chân dung người đàn ông quyền lực đứng đằng sau Phạm Băng Băng2

Xung quanh scandal trốn thuế ồn ào này của Phạm Băng Băng thì cái tên người đàn ông quyền lực, đồng thời là quản lý của cô - Mục Hiểu Quang khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Mục Hiểu Quang được giới thiệu là người gốc Sơn Đông, lập nghiệp và giàu có ở Đài Loan, nhưng năm sinh của ông không được đề cập đến.

Mục Hiểu Quang được biết tới là người quyền lực phía sau làng giải trí xứ Đài. Ông cũng là người đầu tư vào nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình trong đó có bom tấn cổ trang Ngọc Tân Thưởng Đảm.

Sau khi trở về Đại lục, Mục Hiểu Quang gắn bó với Phạm Băng Băng ngay khi cô rời công ty Hoa Nghị huynh đệ. Ông là người đứng sau thành công của Phạm Băng Băng. Bên cạnh công việc quản lý nghệ sĩ, ông còn đứng tên một số khu vui chơi giải trí ở Trung Quốc

Chân dung người đàn ông quyền lực đứng đằng sau Phạm Băng Băng5

Ông cũng đầu tư kinh doanh và là đại diện pháp lý của nhiều công ty, ước tính giá trị tài sản vào khoảng 500 triệu nhân dân tệ.

Mục Hiểu Quang luôn theo sát Phạm Băng Băng, hết lòng lo lắng và luôn ra mặt giải quyết mọi vấn đề của nữ diễn viên khiến cả hai vướng vào tin đồn hẹn hò trong nhiều năm.

Tuy nhiên, trước những tin đồn, ông luôn phủ nhận: “Tôi và cô ấy chỉ là quan hệ công việc. Tôi quản lý công việc của cô ấy”. Trong khi đó, Phạm Băng Băng từng nhận xét ông rằng: “Đó là một quản lý cực kỳ chuyên nghiệp”.

Xem thêm: Cảnh nóng của Phạm Băng Băng

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN