Thứ ba, 04/10/2022 | 07:21
RSS

Lịch thi đấu lượt về V.League 2022 của CLB Nam Định

Thứ bảy, 27/08/2022, 11:22 (GMT+7)

Dưới đây là lịch thi đấu lượt về V.League 2022 của CLB Nam Định ở V.League 2022.

Kết thúc giai đoạn lượt đi V.League 2022, CLB Nam Định chỉ đang có được 10 điểm sau 12 trận đấu và tạm thời đứng ở vị trí thứ 12 áp chót trên BXH. Đội chủ sân Thiên Trường hiện chỉ hơn Sài Gòn FC đúng 3 điểm và là một trong những ứng cử viên của xuất xuống hạng năm nay.

Để sớm thoát khỏi nhóm cuối và sớm trụ hạng, Nam Định đã mời HLV Vũ Hồng Việt về làm HLV trưởng đồng thời để ông Nguyễn Văn Sỹ làm cố vấn cho đội.

Mở đầu giai đoạn lượt về, Nam Định sẽ có cuộc tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà ở vòng đấu thứ 14. Đây là đối thủ tương đối khó chịu từng vượt qua đoàn quân của HLV Văn Sỹ với tỷ số 1-0.

Bên cạnh đó, trong phần còn lại của mùa giải năm nay, Nam Định sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách như Hà Nội tại vòng 19, HAGL tại vòng 23 hay SLNA ở vòng 26. Đây đều là những đối thủ khó chơi và đang là những ứng cử viên nặng ký của ngôi vô địch năm nay.

Lịch thi đấu lượt về V.League 2022 của CLB Nam Định
Lịch thi đấu lượt về V.League 2022 của CLB Nam Định

Chia sẻ về lý do dẫn dắt CLB Nam Định, HLV Vũ Quốc Việt cho hay: “CĐV Nam Định vô cùng cuồng nhiệt. Họ không bao giờ bỏ rơi đội bóng trong mọi hoàn cảnh", HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ với VnExpress trước buổi tập đầu tiên ở Nam Định chiều 24/8. "Tôi rất thích bầu không khí trên sân Thiên Trường, cảm kích với tình yêu bóng đá của CĐV nơi đây. Đây là một trong những lý do tôi đồng ý về dẫn dắt đội bóng".

"Khi nhận được lời mời từ Nam Định, tôi khá háo hức bởi được trở lại làm việc ở V-League", ông Việt nói thêm. "Nam Định đang ở vào tình thế khó khăn, nhưng tôi thích khó khăn, áp lực. Tôi về khi thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa, không thể bổ sung cầu thủ.

Nhưng tôi cho rằng chất lượng cầu thủ Nam Định hiện tại khá tốt, một số cầu thủ từng lên tuyển. Tôi sẽ thúc đẩy tinh thần của họ, chơi quyết tâm và khao khát hơn. Tất cả chúng tôi sẽ cùng nhìn về một hướng. Tôi hi vọng Nam Định sẽ trụ hạng thành công".

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại