Thứ bảy, 01/10/2022 | 00:15
RSS

Lê Lộc tỏ tình với Sơn Tùng M-TP trên MXH

Thứ sáu, 11/09/2020, 06:46 (GMT+7)

Lê Lộc đã tự tin công khai tỏ tình với Sơn Tùng M-TP trên MXH. Câu chuyện nhanh chóng gây được sự chú ý từ cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ hot nhất làng giải trí Việt trong những năm gần đây. Với ngoại hình điển trai, cùng tài năng “không phải dạng vừa đâu”, nam ca sĩ đã trở thành mẫu người đàn ông của không chỉ các chị em mà còn của nhiều Mỹ nhân trong showbiz.

Lê Lộc tỏ tình với Sơn Tùng M-TP trên MXH
Sơn Tùng M-TP

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lê Lộc đã khiến khán giả không ngừng thích thú khi đăng dòng trạng thái kể về giấc mơ được yêu Sơn Tùng M-TP. "Em đang yêu anh sơn tùng m-tp và đang đi trên máy bay riêng của anh. Ôi, giấc mơ đúng lên đỉnh luôn", con gái Lê Giang viết.
 

Lê Lộc tỏ tình với Sơn Tùng M-TP trên MXH
Bài viết của Lê Lộc gây chú ý 

Chẳng ngại công khai thể hiện tình cảm trên MXH, Lê Lộc đích thị nằm trong hội "fan cứng" của giọng ca gốc Thái Bình. Tuy nhiên, ngay bên dưới bài viết, các bạn bè thân thiết cũng như đồng nghiệp đều nhanh chóng buông lời ngăn cản, nhắc nữ diễn viên nên tỉnh táo khi đang sống ảo quá mức.

Cụ thể, Tiến Luật đã phải "than trời" với đàn em: "Trời ơi, con nhỏ con ơi. Đồ dạo này ảo quá hả". Còn riêng với “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm, anh đã dành lời nhận xét chẳng kém phần "sát thương": "Bớt đi cảnh lại nha em sản rồi đó".

Lê Lộc tỏ tình với Sơn Tùng M-TP trên MXH
Tuy nhiên, Lê Lộc nhanh chóng bị Tiến Luật và Lê Dương Bảo Lâm trêu ghẹo không thương tiếc

Cho dù liên tục bị trêu ghẹo, Lê Lộc vẫn dí dỏm đáp: "Em cười giãn mép miệng". Cộng đồng mạng và người hâm mộ còn cho rằng, Lê Lộc đúng chuẩn con gái diễn viên Lê Giang, lầy lội và hài hước chẳng kém cạnh mẹ.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN