Thứ tư, 08/02/2023 | 07:59
RSS

Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức có mặt trên Netflix

Thứ sáu, 28/08/2020, 14:13 (GMT+7)

Mới đây, đại diện Netflix tại Việt Nam thông báo hợp tác cùng M-TP Entertainment để phát sóng độc quyền phim tài liệu ca nhạc “Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie” với quy mô toàn cầu

Sự kiện:
Sơn Tùng M-TP

Hôm nay, đại diện Netflix tại Việt Nam đã chính thức thông báo nền tảng này sẽ hợp tác cùng M-TP Entertainment, và phát sóng độc quyền phim tài liệu ca nhạc “Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie” với quy mô toàn cầu tại 190 quốc gia vào ngày 2/9 tới đây.

Sky Tour Movie của Sơn Tùng MTP sẽ chính thức có mặt trên Netflix
Sky Tour Movie của sơn tùng m-tp sẽ chính thức có mặt trên Netflix

“Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie” là một bộ phim từng gây tiếng vang với kỷ lục 10.000 vé được bán ra chỉ trong vòng 48 giờ, thu về doanh thu 5,5 tỉ đồng sau 3 ngày công chiếu kể từ khi ra rạp vào giữa tháng 6. Đây cũng là bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam sẽ đến với khán giả 190 quốc gia trên thế giới

Theo ông Raphael Phang, Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix, cho biết: "Âm nhạc của Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới. Tài năng nghệ thuật của anh ấy gây được tiếng vang lớn không chỉ đối với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả tại các thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á"

Sky Tour Movie của Sơn Tùng MTP sẽ chính thức có mặt trên Netflix
“Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie” là một bộ phim từng gây tiếng vang tháng 6 vừa qua

Chia sẻ với báo Người Lao Động, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Việc chúng tôi quyết định mang phim phát hành trên Netflix là vì mong muốn đưa tác phẩm này đến với nhiều người hơn, những người chưa có cơ hội để trải nghiệm thực tế tại buổi diễn hoặc tại rạp chiếu phim trong dịp vừa qua. Bên cạnh đó, nền tảng Netflix cũng cho phép "Sky fan" có thể chủ động bắt giữ những khoảnh khắc ấn tượng của riêng họ bằng cách tua đến những câu nói, đoạn giai điệu hay hình ảnh đẹp mà họ ấn tượng, muốn xem kỹ lại. Tôi cũng rất vui và tự hào khi lần đầu tiên một bộ phim tài liệu về âm nhạc Việt Nam có mặt trên Netflix".

Sky Tour Movie của Sơn Tùng MTP sẽ chính thức có mặt trên Netflix
Khán giả toàn cầu có thể thưởng thức tác phẩm với 10 lựa chọn ngôn ngữ phụ đề

Với mục tiêu đem đến nhiều hỗ trợ nhất cho những người Việt trẻ tài năng, Netflix vẫn đang tiếp tục hành trình thực hiện cam kết mang các nội dung nổi bật tại địa phương lên nền tảng, đồng thời đưa tên tuổi của những ngôi sao Việt tỏa sáng trên bản đồ thế giới.

 

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN