Thứ tư, 03/03/2021 | 18:25
RSS

'Tuyệt phẩm' bức chân dung Sơn Tùng M-TP được vẽ bằng 3000 chữ Trâm

Thứ ba, 01/09/2020, 06:27 (GMT+7)

Bức trang vẽ Sơn Tùng bằng 3000 chữ Trâm vô cùng sống động và chân thực khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Sự kiện:
Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" của làng giải trí Việt. Dù đã nhiều lần bị các fan bắt thóp bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai đều im lặng cho qua. Có lẽ vì quá tức nên cư dân mạng càng quyết chứng minh họ là một đôi trời sinh.

Mới đây, một tài khoản có tên CN đã đăng tải bức tranh "có 1 0 2" khi vẽ cận cảnh gương mặt của Sơn Tùng M-TP một cách đầy sống động và độc đáo, đã ngay lập tức làm dậy sóng mạng xã hội vì quá hút mắt. Được biết, bức tranh đặc biệt này được vẽ bằng một chất liệu cũng hết sức đặc biệt, không phải bằng màu nước, màu sáp hay sơn dầu, mà bằng 3000 chữ Trâm phác họa nên.

Dậy sóng bức tranh Sơn Tùng M-TP được vẽ bằng... 3000 chữ Trâm

Chủ nhân của tuyệt phẩm này cũng từ chối tiếc lộ "Trâm" trong bức ảnh thực sự là ai?, chỉ có người hâm mộ là đồng loạt hào hứng 'điểm mặt gọi tên' người mà ai cũng biết là ai đấy – Thiều Bảo Trâm. Từ lúc bước chân vào ngành giải trí đến nay, chỉ mỗi người đẹp họ Thiều là dính dáng đến số ít tin đồn tình ái với sơn tùng m-tp cũng là nhân vật nữ duy nhất được "Sếp" follow trên Instagram.

Dậy sóng bức tranh Sơn Tùng M-TP được vẽ bằng... 3000 chữ Trâm

Dậy sóng bức tranh Sơn Tùng M-TP được vẽ bằng... 3000 chữ Trâm

Trước đó, chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thường xuyên xuất hiện chung một địa điểm, diện đồ đôi đã không còn lạ với khán giả suốt vài năm nay. Tuy nhiên bất cứ khi nào cả hai để lộ dấu hiệu chung là một lần làm người hâm mộ đứng ngồi không yên, liên tục nhắn nhủ mau chóng công khai mối quan hệ tình cảm.

Theo những dấu hiệu dân tình soi được, đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có hơn... 7 năm âm thầm bên nhau, và cũng là 7 năm ròng dính nghi án hẹn hò.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN