Thứ tư, 29/05/2024 | 16:05
RSS

Khoe ảnh đạp xe, Cường Đô La vô tình để lộ vóc dáng Đàm Thu Trang sau sinh

Thứ ba, 13/10/2020, 06:19 (GMT+7)

Mặc dù mới sinh tiểu công chúa được 2 tháng nhưng qua hình ảnh Cường Đô La đăng tải có thể thấy vóc dáng mẹ bỉm Đàm Thu Trang khá thon gọn.

Là đại gia nắm trong tay bộ sưu tập xe khủng nhất nhì Việt Nam  Cường Đô La luôn khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ mỗi khi khoe xế hộp mới tậu. Dù vậy, ông xã Đàm Thu Trang bất ngờ cho hay anh sẽ tạm biệt hội chơi siêu xe sau 10 năm gắn bó. Lý do anh sẽ rời hội chơi siêu xe để dành toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ.

Không còn tham gia các chuyến đi phượt cùng hội bạn siêu xe, Cường Đô La vừa hé lộ thú vui mới. Theo đó, ông xã Đàm Thu Trang đã chuyển sang đạp xe thể thao để vừa thư giãn vừa rèn luyện sức khoẻ, đặc biệt anh còn lôi kéo được cả bà xã tham gia cùng. Khoe khoảnh khắc cùng vợ đi "siêu xe... đạp" dạo phố, Cường Đô La chia sẻ: "Mới dụ được bạn này nhập hội đạp xe".

Rủ vợ chơi 'siêu xe' mới, Cường Đô La vô tình để lộ vóc dáng Đàm Thu Trang sau sinh
Rời hội chơi siêu xe, Đàm Thu Trang và Cường Đô La cùng nhau dạo phố, đạp xe

Đáng chú ý, trong khi vợ chỉ khoe ảnh chụp khuôn mặt để tránh lộ vóc dáng sau sinh thì Cường Đô La đã vô tình để luôn luôn nhan sắc và body của mẹ bỉm. Có thể thấy, Đàm Thu Trang đã diện đồ thể thao rộng và kín đáo để che đi vóc dáng. Tuy nhiên nhìn vào tổng thể body mẹ bỉm vẫn khá thon gọn sau 2 tháng sinh con. Ngoài ra, dựa vào hình ảnh được Cường Đô La đăng tải cũng nhận ra Đàm Thu Trang có thần sắc tươi tắn, cô mỉm cười hạnh phúc khi đạp xe cùng ông xã.

Rủ vợ chơi 'siêu xe' mới, Cường Đô La vô tình để lộ vóc dáng Đàm Thu Trang sau sinh

Trước đó, vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã có một buổi tiệc cùng với các nhân viên trong nhà hàng của mình. Chỉ mới sinh nở chưa bao lâu nhưng Đàm Thu Trang đã quay trở lại với công việc khiến nhiều người bất ngờ.

Rủ vợ chơi 'siêu xe' mới, Cường Đô La vô tình để lộ vóc dáng Đàm Thu Trang sau sinh

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn chính là vóc dáng của bà xã Cường Đô La. Không còn mặc những chiếc váy rộng thùng thình hay đứng sau chồng để giấu dáng, Đàm Thu Trang đã tự tin mặc quần jeans sơ vin áo sơ mi, thoải mái khoe dáng trước máy ảnh.

Có thể thấy Đàm Thu Trang hồi dáng khá nhanh, cộng với chiều cao lý tưởng nên trông cô hiện tại thon gọn như thời chưa mang thai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN