Thứ tư, 19/06/2024 | 12:15
RSS

Cường Đô La nhắn nhủ con gái: 'Ba sẽ vì con mà làm tất cả'

Thứ hai, 12/10/2020, 11:12 (GMT+7)

Sẽ chẳng ngoa nếu nói rằng Cường Đô La chính là ông bố cưng chiều con gái nhất nhì của showbiz Việt.

Sau gần 2 năm về chung một nhà, cuộc hôn nhân của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã bước sang một giai đoạn mới khi chính thức chào đón cô công chúa nhỏ Suchin. Theo đó, "đại gia phố núi" và vợ đều nhanh chóng gia nhập hội các ông bố, bà mẹ "nghiện" con khi hầu hết tất cả bài viết của cặp đôi chia sẻ đều là thông tin của cô công chúa nhỏ.

Cường Đô La nhắn nhủ con gái
Hình ảnh Cường Đô La và Đàm Thu Trang đưa ái nữ đi tiêm phòng theo lịch của bác sĩ cách đây ít ngày

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã đăng tải khoảnh khắc con gái đang ngủ nhưng đôi tay lại gác lên mặt, biểu hiện y hệt những người đang căng thẳng và có chuyện cần phải suy nghĩ. Theo đó, người đẹp xứ Lạng cũng ghi kèm chú thích miêu tả bức ảnh đầy hài hước: "Con đang thấy mệt vì tiền tã bỉm tháng này hơi nhiều ba à. Ba chịu khó đi làm kiếm tiền tã bỉm cho em nha ba".

Cường Đô La nhắn nhủ con gái
Suchin sở hữu mái tóc đen, dày kể từ khi mới chào đời.​

Bài viết của Đàm Thu Trang sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ và cộng đồng mạng. Nhiều người đã phát hiện Suchin có vầng trán cao, rộng hệt như của “đại gia phố núi”. Và quả thực đây là đặc điểm khá dễ nhận biết nếu so sánh bức ảnh của cô công chúa nhỏ và bố Cường.

Cường Đô La nhắn nhủ con gái
Nhiều người đã "soi" ra chi tiết Suchin giống y hệt ba Cường.

Chưa hết, đặc biệt hơn nữa, dưới bài đăng của bà xã, Cường Đô La đã lên tiếng trả lời với giọng điệu rất ngọt ngào khiến dân tình thích thú: Cụ thể, nam doanh nhân viết: "Công chúa của ba yên tâm nhé. Ba sẽ vì con mà làm tất cả". Theo đó, nhiều người cho rằng Cường Đô La rất mê nhóc tì khi mọi bình luận của anh đều gọi con là công chúa, dành hết cả tình yêu thương.

Cường Đô La nhắn nhủ con gái
Chỉ với một bình luận ngắn gọn đủ hiểu được tình cảm mà Cường Đô La dành cho cô công chúa Suchin. 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN