Thứ tư, 29/05/2024 | 13:33
RSS

Cường Đô La sắm xe đạp cho Đàm Thu Trang đi chợ mua hoa quả

Thứ sáu, 02/10/2020, 14:50 (GMT+7)

Đây là chiếc xe đạp đầu tiên xuất hiện trong gara nhà vợ chồng Cường Đô La. Mẫu xe mà Đàm Thu Trang được ông xã tặng có giá bán xấp xỉ 6 triệu đồng.

Kể từ khi kết hôn, cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường vô cùng hạnh phúc và nhận được sự quan tâm và theo dõi của người hâm mộ.

Cường Đô La xưa nay vẫn nổi tiếng là tay chơi siêu xe khét tiếng tại Việt Nam Trong gara xe của anh luôn xuất hiện những mẫu xế hộp hạng sang có giá hàng tỷ đồng.

Thế nhưng mới đây, Đàm Thu Trang lại bất ngờ khoe một chiếc xe đạp vừa được chồng sắm cho khiến dân tình ngạc nhiên. Được biết đây là chiếc xe đạp đầu tiên xuất hiện trong gara xe nhà Cường Đô La

Tối muộn 1/10, cựu người mẫu Đàm Thu Trang đã bất ngờ khoe chiếc “siêu xe” mới toanh mà ông xã vừa sắm cho cô để tiện việc đi chợ mua hoa quả. Đây là một chiếc xe đạp theo đúng nghĩa, có kiểu dáng đơn giản nhưng trông khá bắt mắt mang phong cách năng động, trẻ trung. Được biết mẫu xe mà Cường Đô La mua tặng vợ có giá khoảng 6 triệu đồng. Hiển nhiên, chiếc xe hai bánh này cũng không phải hạng “xoàng”.


Chiếc xe đạp mà Cường Đô La vừa mua tặng vợ mình. 

Ngoài dàn siêu xe khủng thì trước đó, vợ chồng Đàm Thu Trang cũng từng gây bất ngờ khi khoe chiếc xe máy đầu tiên hiện diện trong gara sang chảnh.

Chiếc xe máy thuộc dòng xe Vespa Primavera phiên bản đặc biệt Sean Wotherspoon, giới hạn đúng 50 chiếc phân phối cho thị trường Việt Nam. Để sở hữu phương tiện này, vợ chồng Cường Đô La đã rút hầu bao 135 triệu đồng. Đúng là dù có dân dã cũng phải dân dã theo kiểu đại gia. 

Bài đăng đính kèm chiếc “siêu xe” mới toanh của Đàm Thu Trang lúc đêm muộn đã làm “nóng” mạng xã hội với rất nhiều lượt tương tác. Đa số dân tình đều để lại bình luận ngạc nhiên xen lẫn sự thích thú với món quà mà Cường Đô La vừa tặng cho vợ để tiện đi chợ mua hoa quả.

“Đây hẳn là chiếc siêu xe mới nhất mà anh Cường dành cho bà mẹ bỉm sữa nhà mình”, “Mẹ hết cữ là đạp xe đi chợ, vừa khỏe khoắn lại vừa giữ dáng”, “Anh Cường muốn cho chị Trang tập thể dục ấy mà”, “Lần trước là xe máy, lần này tặng vợ hẳn xe đạp luôn”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN