Thứ tư, 29/05/2024 | 16:02
RSS

Cường Đô La bị Đàm Thu Trang 'bóc phốt' khi than thở phải ở nhà trông con để vợ đi chơi

Thứ hai, 21/09/2020, 15:09 (GMT+7)

Sau màn tiết lộ phải ở nhà chăm con cho vợ đi chơi, Cường Đô La bị Đàm Thu Trang tung bằng chứng "dằn mặt" ngay và luôn.

Sau khi bé Suchin chính thức chào đời, Đàm Thu Trang và Cường Đô La dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ. Đặc biệt, Đàm Thu Trang còn tự nhận là "nghiện con" vì cứ quấn lấy bé không rời, Cường Đô La cũng gọi con gái là "công chúa nhỏ của ba" vì quá yêu ái nữ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La lại chia sẻ hình ảnh bà xã Đàm Thu Trang tự đánh lái chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo đắt đỏ ra khỏi gara trong căn biệt thự để đi chơi cùng bạn bè. Doanh nhân trẻ "than vãn" vì phải chịu cảnh ở nhà trông con. "Đại gia phố núi" hài hước viết: "Vợ đi cà phê còn chồng ở nhà trông con là có thật đấy nhé cả nhà".

Cường Đô La than thở phải ở nhà trông con để vợ đi chơi, Đàm Thu Trang lập tức 'bóc phốt' ngược lại

Nhiều người không khỏi xuýt xoa với hình ảnh Đàm Thu Trang tự đánh lái chiếc siêu xe có giá trị khủng chạy ra phố. Theo đó, Cường Đô La từng tiết lộ bà xã cũng có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc siêu xe. Đáng chú ý, chiếc xế hộp Ferrari F8 có giá gần 30 tỷ đồng cũng là do Đàm Thu Trang mạnh tay chi tiền "khủng" tậu về để tặng ông xã cách đây không lâu.

Về phía Cường Đô La, anh được nhiều bạn bè và người hâm mộ khen ngợi về độ cưng chiều vợ. Vị doanh nhân trẻ còn bị trêu chọc rằng "đại gia phố núi" ngày nào giờ đã "nhường sân" cho vợ và trở thành "ông bố bỉm sữa" chính hiệu.

Cường Đô La than thở phải ở nhà trông con để vợ đi chơi, Đàm Thu Trang lập tức 'bóc phốt' ngược lại

Giữa lúc chồng đang nức mũi vì được khen, Đàm Thu Trang liền vào “bóc phốt” chồng ngay và luôn. Mẹ 1 con tung bằng chứng Cường Đô La đang chạy xe đạp và ghé vào một quán cafe kèm lời đáp trả không vừa: "Ơ... thế con ai trông hả ba ơi?".

Có thể, Đàm Thu Trang đang nhắc nhẹ chồng những lần anh trốn con đi cafe thì cô là người chăm bé, vợ chồng có qua có lại thì mới công bằng. Bị vợ "vạch mặt", Cường Đô La chỉ biết cười trừ: "Hiu hiu, bị bóc phốt rồi!" làm fan cực thích thú.

Cường Đô La than thở phải ở nhà trông con để vợ đi chơi, Đàm Thu Trang lập tức 'bóc phốt' ngược lại

Là một ông bố có niềm đam mê siêu xe, từ khi con gái còn chưa chào đời, Cường Đô La đã bày tỏ sự háo hức, luôn rất chu đáo và dành những điều tốt đẹp nhất cho cô công chúa nhỏ. Trước đó, Cường Đô La bất ngờ nói lời chia tay hội chơi siêu xe đã gắn bó 10 năm qua. Ông xã của Đàm Thu Trang cho rằng đã đến thời điểm anh dừng lại để tập trung cho những mục đích khác, trong đó gia đình nhỏ là một trong những lý do để "đại gia phố núi" cần dành nhiều thời gian hơn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN