Thứ tư, 29/05/2024 | 15:24
RSS

Cường Đô La - Đàm Thu Trang xây lớp học tình thương cho trẻ em nghèo

Thứ tư, 09/09/2020, 16:11 (GMT+7)

Sau khi ủng hộ quê nhà Gia Lai 1 tỷ đồng chống dịch, Cường Đô La - Đàm Thu Trang tiếp tục xây lớp học tình thương cho trẻ em nghèo.

Sự kiện:
Cường Đô La

Mới đây, hòa vào không khí mùa tựu trường trên khắp cả nước, “đại gia phố núi” Cường Đô La và vợ Đàm Thu Trang đã cùng chung tay với bạn bè xây dựng lớp học tình thương cho trẻ em nghèo tại tỉnh Gia Lai.

Cụ thể, cặp đôi đã khoe hình ảnh lớp học tình thương được xây dựng tươm tất, toạ lạc tại làng Sua, xã IA, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai dành cho các bé từ 5 - 6 tuổi. Theo đó, lớp học đã được khởi công xây dựng từ tháng 11/2019.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang chia sẻ: "Một chút ấm áp dành cho các con..."

Cường Đô La Đàm Thu Trang xây lớp học tình thương cho trẻ em nghèo
Cường Đôla Đàm Thu Trang xây lớp học thương yêu cho trẻ em ở Gia Lai
Cường Đô La - Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh bàn giao lớp học và nhà vệ sinh điểm trường làng Suar kèm theo niềm hân hoan

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Cường Đô La đứng ra hỗ trợ cho bà con khó khăn ở quê nhà Gia Lai. Trong đợt dịch bệnh vừa qua, vị "đại gia phố núi" hội đam mê siêu xe cũng đã chung tay quyên góp 1 tỷ đồng để đẩy lùi covid-19 cho người dân địa phương nơi đây.

Cường Đô La Đàm Thu Trang xây lớp học tình thương cho trẻ em nghèo
 Cặp đôi ​đã góp phần giúp các bé ở vùng sâu, vùng xa, người đồng bào dân tộc được đến lớp

Bên cạnh cuộc sống giàu sang, đáng ngưỡng mộ, Cường Đô La đã hoạt động thiện nguyện lặng lẽ hơn 10 năm nay. Từ ngày nên duyên với người đẹp Đàm Thu Trang, cặp đôi luôn âm thầm thành lập quỹ từ thiện riêng và đi giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn, đặc biệt là các trẻ em, bà con nghèo ở quê nhà của vị "đại gia phố núi".

Cường Đô La Đàm Thu Trang xây lớp học tình thương cho trẻ em nghèo
Trước đó, Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng từng cùng bè bạn xây dựng cầu treo cho bà con ở huyện Chư Păh, Gia Lai 

Trước đó, vào đầu tháng 12 năm ngoái, cặp đôi cũng đã cùng những người bạn thực hiện xây cầu treo giúp đồng bào dân tộc ở Gia lai có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN