Thứ tư, 29/05/2024 | 15:08
RSS

Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm 1 năm ngày cưới, trách yêu Cường Đô La

Thứ ba, 28/07/2020, 14:37 (GMT+7)

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc của người đẹp cùng ông xã Cường Đô La nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Từ khi kết hôn đến nay, vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La vẫn luôn nhận nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng bất cứ khi nào rảnh rỗi cả hai đều cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Độ lãng mạn, hạnh phúc như ngày mới yêu của cặp đôi còn được minh chứng rõ ràng khi mới đây, Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc phía sau buổi hậu trường chụp ảnh cưới cách đây 1 năm.


Đàm Thu Trang khoe clip kỉ niệm một năm ngày cưới với ông xã

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc của người đẹp cùng ông xã Cường Đô La trước ngày trọng đại vào năm ngoái nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang viết: "28/07/2019 - 28/07/2020 anniversary 1 year... năm ngoái giờ này còn hồi hộp lắm... còn mi nhon thon thả lắm còn tới năm nay thì Quà ba tặng mẹ to quá". Người đẹp không quên để lại lời trách yêu Cường Đô La vì làm cô to bụng. 

Tối 28/7/2019, lễ cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng ở quận 1, TP.HCM. Cặp đôi chính thức về chung một nhà sau 2 năm hẹn hò. Trước ngày cưới, Cường Đô La còn gửi lời ngọt ngào đến vợ trên trang cá nhân: "Dù trong ngày tệ nhất, anh vẫn hạnh phúc vì cưới được em".

Vào tháng 6 vừa qua, Đàm Thu Trang đã đăng tải bức ảnh đen trắng khoe bụng bầu sau một năm kết hôn với Cường Đô la. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc vì chuyện tình của họ đã gặt hái được quả ngọt như mong đợi của công chúng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN