Thứ năm, 05/08/2021 | 08:00
RSS

Cường Đô la bị bạn bè 'bóc mẽ' và phản ứng bất ngờ của Đàm Thu Trang

Thứ sáu, 05/06/2020, 16:02 (GMT+7)

Sau khi Cường Đô la bị bóc mẽ bức ảnh 'sống ảo' của mình thì bà xã Đàm Thu Trang cũng có phản ứng thú vị.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang kết hôn hồi tháng 7/2019. Sau đám cưới, đôi vợ chồng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, cùng nhau đi du lịch nhiều nơi trong và ngoài nước. Đàm Thu Trang tiếp tục kinh doanh nhà hàng và chăm sóc cho tổ ấm.

Cường Đô la bị bạn bè 'bóc mẽ' và phản ứng bất ngờ của bà xã Đàm Thu Trang
Gia đình hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Cả hai cùng có chung đam mê tốc độ, thích trải nghiệm siêu xe nên đồng hành trong hành trình Car Passion. Đàm Thu Trang có mối quan hệ tốt đẹp với Subeo - con riêng của chồng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà Nhóc tỳ gọi cô bằng mẹ và thường tặng hoa, quà trong những dịp đặc biệt. Gần đây, nam doanh nhân tặng vợ biệt thự "khủng". Căn nhà gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, sang trọng với cây xanh bao phủ.

Bên cạnh những hành động ngọt ngào dành cho nhau thì cặp vợ chồng này cũng không thiếu những khoảnh khắc gây cười thú vị.

Trên trang cá nhân, Cường Đô la chia sẻ bức ảnh tạo dáng xì tin trên đường phố với dòng trạng thái: "Đố cả nhà Cường đang ở đâu nè". Nhiều người tinh ý nhận ra "đại gia phố núi" đang có mặt ở Hà Nội. Đáng chú ý, nhiều bạn bè, người hâm mộ đồng loạt "bóc mẽ" bức ảnh của Cường Đô la có sự can thiệp chỉnh sửa hình ảnh hoặc dùng app.

Cường Đô la bị bạn bè 'bóc mẽ' và phản ứng bất ngờ của bà xã Đàm Thu Trang
Hình ảnh mới nhất của Cường Đô la với đôi chân dài khiến ai cũng thắc mắc

Nhiều bình luận bên dưới trêu chọc Cường Đô la: "Đề nghị anh Cường chụp ảnh không cần dùng app nhé, nóng thế này ra ăn kem bờ hồ thôi anh", "Dùng app gì mà cao quá vậy bạn", "Anh mình như cao 1,80m ấy", "Hình này chân anh dài thế"...

Trước nhiều bình luận chú ý vì chiều cao trong bức ảnh, Cường Đô la lên tiếng đính chính: "Không biết bạn chụp dùng app gì nhưng chân có vẻ dài thật. Hà Nội mùa này thời tiết nóng thật".

Nhiều người đoán rằng nhân vật chụp ảnh cho Cường Đô la không ai khác chính là bà xã Đàm Thu Trang. Ngay sau đó, cựu người mẫu cũng lên tiếng nhưng với thái độ khá phũ phàng: "Kệ chồng" khiến cộng đồng mạng đồng loạt thả biểu cảm "haha".

Trước đó, đại gia phố núi cũng để lộ khoảnh khắc bà xã Đàm Thu Trang với chiếc bụng bầu đã khá lớn trong chuyến nghỉ dưỡng tránh dịch vừa qua. Mặc dù có rất nhiều lời đồn đoán nhưng Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều không lên tiếng xác nhận.

Cường Đô la bị bạn bè 'bóc mẽ' và phản ứng bất ngờ của bà xã Đàm Thu Trang

Gần đây nhất, nhiều bạn bè của "đại gia phố núi" bất ngờ tiết lộ chuyện Đàm Thu Trang đang bầu bí.

Cụ thể, một người bạn của "đại gia phố núi" để lại bình luận: "Chúc mừng anh! Còn món quà to bự nữa chắc cũng sắp được nhận rồi hả anh?", "Chúc mừng gia đình anh nha! Em cún Mickey chắc xinh lắm đây". Thông qua bình luận này, người hâm mộ cho rằng Đàm Thu Trang đang mang thai, Cường Đô la sau đó cũng trả lời, ngầm xác nhận thông tin sắp chào đón thành viên mới: "Bự thiệt bự luôn, biết hết trơn nè".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN