Thứ tư, 29/05/2024 | 16:22
RSS

Cường Đô La đăng ảnh 11 năm trước, dân mạng xuýt xoa khen Đàm Thu trang 'mát tay'

Thứ sáu, 04/09/2020, 06:17 (GMT+7)

Tự tin tung ảnh ngày ấy - bây giờ, Cường Đô La đã chứng minh màn lột xác thành công. Ngoài ra dân mạng còn hết lời khen ngợi Đàm Thu Trang chăm chồng khéo quá.

Sự kiện:
Cường Đô La

Sau khi về chung một nhà với Đàm Thu Trang, Cường Đô La có những thay đổi tích cực từ tính cách cho đến ngoại hình. Đặc biệt, mới đây nhất, nam doanh nhân còn chia sẻ lại ảnh trong chuyến thiện nguyện cách đây 11 năm, cho thấy màn lột xác ngoại hình thành công của bản thân. 

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, dân mạng xuýt xoa khen Đàm Thu trang 'mát tay'

Có thể thấy, Cường Đô La sở hữu chiều cao khiêm tốn và vóc dáng gầy gò với phần gò má hóp lại trông hơi thiếu sức sống. Thậm chí, nhiều người còn không nhận ra Cường Đô la khi thoáng xem hình. Anh còn tự tin thừa nhận: "Nhìn mãi mấy tấm hình này mới thấy mình dậy thì thành công thật".

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, dân mạng xuýt xoa khen Đàm Thu trang 'mát tay'

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, dân mạng xuýt xoa khen Đàm Thu trang 'mát tay'Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, dân mạng xuýt xoa khen Đàm Thu trang 'mát tay'
Hình ảnh Cường Đô La được chụp cách đây 11 năm

Thế nhưng, khi so sánh với ngoại hình ở thời điểm hiện tại, Cường Đô la được nhận xét là thăng hạng nhan sắc đáng kể. Anh chàng tăng cân thấy rõ và nhìn phong độ hơn trước rất nhiều. Có lẽ được vợ chăm khéo nên Cường Đô La trở nên "có da có thịt", phong cách ăn mặc cũng sáng láng, chỉn chu hơn hẳn. 

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, dân mạng xuýt xoa khen Đàm Thu trang 'mát tay'
Phong cách ăn mặc của nam doanh nhân cũng hiện đại và trưởng thành hơn

Dưới bài đăng, nhiều người bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh quá khứ của ông xã Đàm Thu Trang. Một số cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên trước màn “lột xác” về ngoại hình của Cường Đô la, số khác lại khen Đàm Thu Trang chăm quá “mát tay”: “Giờ em nhìn đầy đặn. Trang nuôi mát tay nên thời gian này thấy béo ra”, “Dậy thì thành công hả anh”, “Xưa và nay khác nhau quá idol ơi”, “Lúc này phong độ nhất”…

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, dân mạng xuýt xoa khen Đàm Thu trang 'mát tay'
Hiện tại, nam doanh nhân đã là bố của 2 nhóc tỳ đáng yêu

Hiện tại, Cường Đô La đã là bố của nhóc tỳ Subeo và 1 con gái vừa chào đời cách đây ít tuần. Trước khi đón "tiểu công chúa", Cường Đô La đã thông báo rời hội siêu xe để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình nhỏ. Nam doanh nhân phố núi ngày càng ra dáng bố bỉm sữa khi lia lịa tậu quần áo và túi xách hàng hiệu cho con gái cưng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN