Thứ tư, 29/05/2024 | 15:34
RSS

Choáng với dàn túi hiệu mà Cường Đô La sắm cho con gái chưa đầy tháng

Thứ năm, 03/09/2020, 07:16 (GMT+7)

Không ngoa nếu nói ái nữ nhà Cường Đô La là cô "công chúa" ngậm thìa vàng của showbiz Việt.

Sau gần 2 năm về chung một nhà, cặp đôi người mẫu – đại gia Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã bước sang một giai đoạn mới khi chính thức chào đón đứa con chung của cả hai. Ngay sau khi Đàm Thu Trang hạ sinh, “đại gia phố núi” đã luôn là người túc trực bên cạnh để chăm sóc vợ con. Và dù mới ra đời, nhưng tiểu công chúa Suchin đã được cộng đồng mạng cho là sinh ra ở vạch đích, "ngậm thìa vàng" vì có bố mẹ giàu có và được cưng chiều hết mực.

Choáng với dàn túi hiệu mà Cường Đô La sắm cho con gái chưa đầy tháng
Cường Đô La - Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái mới ra đời

Mới đây, Cường Đô La đã khiến dân tình trầm trồ khi chi bội tiền để mua túi hiệu dù Suchin chưa đầy một tháng tuổi. Nhìn qua, những thiết kế nhỏ xinh này phải có giá lên đến vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Trong tương lai không xa, có lẽ cô công chúa Suchin sẽ trở thành tay chơi đồ hiệu khét tiếng của showbiz Việt.

Choáng với dàn túi hiệu mà Cường Đô La sắm cho con gái chưa đầy thángChoáng với dàn túi hiệu mà Cường Đô La sắm cho con gái chưa đầy tháng
Những chiếc túi bé xinh nhưng toàn hàng hiệu khiến ai nhìn vào cũng "lụi tim". Đến Cường Đô La còn phải thốt lên: "Dễ thương không cưỡng lại được"

Trước đó ít hôm, Cường Đô La còn khoe tủ quần áo với đủ màu sắc, kích cỡ dành riêng cho con gái cưng. Toàn bộ mọi thứ được treo ngay ngắn cẩn thận trong căn phòng vô cùng chỉn chu. Nhiều người đã phải trầm trồ rằng, căn phòng của Suchin chẳng khác gì một cửa tiệm.

Choáng với dàn túi hiệu mà Cường Đô La sắm cho con gái chưa đầy tháng
Cách đó không lâu, ông xã Đàm Thu Trang khoe tủ quần áo như cửa hiệu dành cho con gái cưng

Bên cạnh đó, nhiều khán giả không ngớt lời khen ngợi Cường Đôla là ông bố có tâm nhất khi chăm sóc hai mẹ con hết sức tận tình, tỉ mỉ. Thậm chí, để chuẩn bị cho chào đón thành viên mới, vợ chồng Cường Đô la đã mua thêm một căn biệt thự sang trọng, rộng rãi.

Choáng với dàn túi hiệu mà Cường Đô La sắm cho con gái chưa đầy tháng
Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã dọn về căn hộ mới trước khi hạ sinh con gái 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN