Thứ tư, 29/05/2024 | 15:45
RSS

Cường Đô La nịnh vợ cực ngọt để 'vòi tiền' mua siêu xe

Chủ nhật, 23/08/2020, 09:49 (GMT+7)

Độ nịnh vợ ngày càng cao của Cường Đô La tiếp tục làm khán giả không ngừng thích thú.

Sự kiện:
Cường Đô La

Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà và xác nhận chuyện có con, cả hai vẫn giữ trọn độ ngọt ngào, lãng mạn như vợ chồng son, thường xuyên đi du lịch và dành tặng cho nhau những món quà có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần. Bằng chứng là mới đây, Cường Đô La đã khiến dân tình phát hờn vì hành động nịnh nọt chỉ để vòi vĩnh tiền mua xe từ vợ.

Cường Đô la nịnh vợ cực ngọt để 'vòi tiền' mua siêu xe

Cụ thể, khi thấy bà xã đăng hình chụp cùng Diệp Lâm Anh để chúc mừng sinh nhật, ông bố bỉm sữa lập tức vào bình luận khen ngợi: "Vợ yêu của chồng xinh thật đấy". Nhiều bạn bè và đồng nghiệp trêu chọc, thậm chí không tin câu nói ngôn tình lại được viết ra bởi chính Cường Đô la.

Cường Đô la nịnh vợ cực ngọt để 'vòi tiền' mua siêu xe
Cường Đô la nịnh vợ siêu ngọt để mua siêu xe mới ra mắt khiến ai nấy phì cười

Khi được mọi người chất vấn, anh thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều từ ngày yêu và cưới Đàm Thu Trang. Sau đó, người bạn của đại gia phố núi tỏ ra nghi ngờ những lời nói yêu thương trên đều nhắm vào mục đích là siêu xe chuẩn bị ra mắt. Bị bạn mình đoán trúng ý đồ, Cường Đô la thừa nhận đang năn nỉ bà xã để "tậu" thêm vài "chiến mã" về gara tại gia.

Cường Đô la nịnh vợ cực ngọt để 'vòi tiền' mua siêu xe

Hiểu chồng hơn ai hết, thế nên Đàm Thu Trang không quan tâm nhiều đến những lời nói ngôn tình mà chốt hạ luôn: "Ôi thôi... chồng lại muốn xin mua gì nữa á?". Không ít ý kiến cho rằng, nam doanh nhân phố núi quả là hạnh phúc khi có bà xã luôn hiểu ý và yêu thương chồng hết mực.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN