Thứ tư, 29/05/2024 | 16:06
RSS

Khoảnh khắc Cường Đô La hạnh phúc bên con gái mới chào đời

Thứ hai, 10/08/2020, 10:21 (GMT+7)

Vừa mới 'vượt cạn', Đàm Thu Trang liền hạnh phúc cập nhật khoảnh khắc cực đáng yêu của chồng với thiên thần nhỏ vừa chào đời.

Sau hơn 1 năm chính thức về chung nhà, Đàm Thu Trang có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng bên đại gia phố núi Cường Đô La Khoảng tháng 6/2020, cả hai hạnh phúc thông báo đã có con đầu lòng. Sau khi vợ xác nhận mang thai, Cường Đô La cũng khoe đã chuẩn bị chiếc "siêu xe" là nôi đẩy đầu tiên cho nhóc tỳ sắp chào đời.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La âu yếm bên con gái mới chào đời

Đến sáng ngày 9/8, Đàm Thu Trang đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho đại gia phố núi Cường Đô La. Cách đây ít giờ, Đàm Thu Trang có động thái đầu tiên khi chia sẻ khoảnh khắc ông xã Cường Đô La trìu mến ngắm con gái vừa chào đời với ánh mắt đong đầy tình yêu thương.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La âu yếm bên con gái mới chào đời
Khoảnh khắc Cường Đô La ngắm con gái nhỏ khiến ai cũng xúc động

Khoảnh khắc thiêng liêng, đậm tình phụ tử này khiến người xem cảm thấy ấm áp lẫn xúc động. Không ngờ một doanh nhân kiêm tay chơi khét tiếng lại lại là người cha hết mực tình cảm và yêu con đến thế. Đúng là bố người ta chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La âu yếm bên con gái mới chào đời
Cường Đô la và Subeo vui mừng khi đón thành viên mới trong gia đình

Chia sẻ thêm trên trang cá nhân, ông xã Đàm Thu Trang viết: "Vợ chồng Cường xin chân thành cảm ơn tất cả những lời chúc của mọi người dành cho gia đình, yêu thương tất cả!". Hiện tại, 2 vợ chồng "đại gia phố núi" vẫn chưa công khai cận mặt con gái cũng như tên thật của bé trước công chúng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN