Thứ tư, 29/05/2024 | 16:05
RSS

Bận rộn chăm con nhỏ, Đàm Thu Trang - Cường Đô La vẫn thường xuyên hâm nóng tình cảm

Chủ nhật, 20/09/2020, 07:22 (GMT+7)

Dù bận rộn với công việc và chăm con nhỏ, nhưng vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn tranh thủ mọi lúc rảnh rỗi để hâm nóng tình cảm.

Mặc dù cuộc sống sau khi có con là vô cùng bận rộn, thế nhưng cặp đôi Đàm Thu Trang – Cường Đô La vẫn luôn biết cách dành thời gian “hâm nóng” tình cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vừa qua, “đại gia phố núi” và Đàm Thu Trang đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vợ chồng cùng nhau đi ăn sáng. Trong bức ảnh chụp kỷ niệm, nam doanh nhân tạo dáng tay chữ V nhí nhảnh, còn người đẹp xứ Lạng thì lại toát lên thần thái rạng rỡ sau sinh.

Đàm Thu Trang Cường Đô La vẫn thường xuyên hâm nóng tình cảm
Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Có thể nói, Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính là ví dụ điển hình cho những ông bố, bà mẹ hiện đại khi luôn biết cân bằng giữa tình cảm, công việc và cuộc sống gia đình. Mặc dù vừa kinh doanh vừa chăm con là vô cùng bận rộn nhưng bố mẹ Suchin vẫn thường xuyên dành thời gian riêng cho nhau.

Cụ thể, mới tuần trước, Mỹ nhân họ Đàm đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cùng chồng "trốn con" đi hẹn hò riêng vào 1 buổi chiều cuối tuần. Mặc dù đã lên chức bố, mẹ nhưng cặp đôi vẫn tạo dáng chụp ảnh nhí nhảnh như những cô cậu thanh niên khi mới yêu.

Đàm Thu Trang Cường Đô La vẫn thường xuyên hâm nóng tình cảm
Đàm Thu Trang- Cường Đô La vẫn thường xuyên hâm nóng tình cảm mỗi khi rảnh rỗi

Được biết, bên cạnh công việc kinh doanh, Cường Đô La vẫn luôn thường tranh thủ thời gian rảnh để đưa vợ con đi chơi, dạo phố. Điều này đã khiến dân tình không khỏi ghen tỵ và trao cho nam doanh nhân tên gọi “Ông bố, người chồng của năm”.

Đàm Thu Trang Cường Đô La vẫn thường xuyên hâm nóng tình cảm
Một tối hẹn hò lãng mạn của cặp vợ chồng "đại gia phố núi"

Về phần Đàm Thu Trang, dù mới sinh Suchin được hơn 1 tháng nhưng người đẹp đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Nhan sắc mẹ bỉm sữa đầy rạng rỡ nhiều lần khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN