Thứ hai, 02/10/2023 | 04:44
RSS

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái hơn 1 tháng tuổi nhưng vẫn quyết giấu mặt

Thứ năm, 10/09/2020, 09:56 (GMT+7)

Mới đây, Đàm Thu Trang đã khoe hình ảnh con gái Suchin hơn 1 tháng tuổi trên trang cá nhân khiến dân tình vô cùng thích thú.

Sự kiện:
Đàm Thu Trang

Sau gần 2 năm về chung một nhà, cuộc hôn nhân của người mẫu Đàm Thu Trang và “đại gia phố núi” Cường Đô La đã bước sang một giai đoạn mới khi chính thức chào đón cô công chúa nhỏ.

Ngay sau khi Đàm Thu Trang hạ sinh, Cường Đô La đã luôn là người túc trực bên cạnh để chăm sóc vợ con. Nhìn ánh mắt nam doanh nhân nhìn con gái, ai ai cũng phải tan chảy vì quá đỗi âu yếm và ngọt ngào. Từ ngày có ái nữ, cặp đôi cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân, khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái hơn 1 tháng tuổi
Vừa chào đời, ái nữ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã trở thành nhóc tỳ được quan tâm nhất nhì Vbiz

Mới đây nhất, trên Instagram cá nhân, người đẹp xứ Lạng tiếp tục đăng tải hình ảnh của con gái Suchin đang khoanh tay ngủ cực đáng yêu. Cho dù mới hơn 1 tháng tuổi nhưng tay chân của cô công chúa trộm vía rất mũm mĩm và dễ thương. Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều lời bình luận có cánh của cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái hơn 1 tháng tuổi
Đàm Thu Trang khoe hình ảnh cực dễ thương của con gái, tuy nhiên cô vẫn nhất quyết giấu mặt Suchin

Trước đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã tổ chức tiệc đầy tháng tại gia cho con gái Suchin. Cặp đôi chuẩn bị cả một căn phòng toàn hàng hiệu cho ái nữ của mình. Ngoài ra, ông xã Đàm Thu Trang còn rất chịu chi khi mua nguyên một bộ sưu tập túi hàng hiệu lên đến cả trăm triệu để sẵn cho con gái. Dẫu vậy, đến nay cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều chưa một lần công khai diện mạo con gái của mình.

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái hơn 1 tháng tuổi

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái hơn 1 tháng tuổi
Cường Đô La và Đàm Thu Trang rất cưng chiều cô công chúa nhỏ

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN