Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:36
RSS

Đàm Thu Trang chính thức gia nhập hội 'nghiện con'

Thứ hai, 21/09/2020, 06:43 (GMT+7)

Mặc dù, mới sinh con được gần 2 tháng nhưng Đàm Thu Trang đã thừa nhận chính thức gia nhập hội "nghiện" con.

Sự kiện:
Đàm Thu Trang

Sau sinh con, Đàm Thu Trang hiện đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Người đẹp xứ Lạng không chỉ được Cường Đô La yêu thương, chiều chuộng hết mực mà còn đỡ đần rất nhiều trong chuyện chăm sóc con cái. Dễ hiểu lý do vì sao Đàm Thu Trang ngày càng xinh đẹp dù sinh con chưa được bao lâu.

Đàm Thu Trang chính thức gia nhập hội nghiện con
Đàm Thu Trang hạ sinh bé Suchin cho "đại gia phố núi"

Có thể nói, Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những đôi vợ chồng chăm chia sẻ ảnh con nhỏ trên mạng xã hội Trên trang cá nhân, cả doanh nhân phố núi lẫn bà xã đều không thiếu những khoảnh khắc đáng yêu của bé Suchin. Dù rằng, hai vợ chồng vẫn chưa hề công khai ảnh cận mặt cô công chúa nhỏ.

Đàm Thu Trang chính thức gia nhập hội nghiện con
Đàm Thu Trang up ảnh tiểu công chúa mọi lúc
Đàm Thu Trang liên tục khoe con gái

Mới đây, người đẹp Lạng Sơn đã khoe trên story cá nhân của mình những khoảnh khắc đáng yêu hết mức của cô con gái đầu lòng. Có thể thấy, Đàm Thu Trang "cuồng" con đến mức cứ bên Suchin lại phải giơ máy ghi lại những hình ảnh đầu đời.

Trước đó, chính bà xã Cường Đô La cũng phải thừa nhận, cô chính thức gia nhập hội "nghiện" con. Thú nhận này của Đàm Thu Trang gây thích thú cho cộng đồng mạng và người hâm mộ. Rõ ràng, với tần suất khoe con gái cưng thế này, mẹ Trang quả là fan "cuồng" của Suchin thật rồi!

Đàm Thu Trang chính thức gia nhập hội nghiện con
Bà xã Cường Đô la tự nhận gia nhập hội "nghiện" con.

Lần đầu làm mẹ, Đàm Thu Trang vẫn cho thấy sự khéo léo trong việc chăm con. Mặc dù Suchin mới gần 2 tháng tuổi, nhưng tiểu công chúa trộm vía rất bụ bẫm, đáng yêu. Ngoài thời gian dành ra để giải quyết công việc, người đẹp lúc nào cũng kè kè bên con gái nhỏ. Dân tình chỉ cần nhìn qua story của bà xã Cường Đô La đã đủ nhận thấy rằng, Đàm Thu Trang luôn cố gắng dành toàn thời gian cho cô con gái bé bỏng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN