Thứ tư, 29/05/2024 | 15:53
RSS

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc con gái và ông xã Cường Đô La

Thứ bảy, 26/09/2020, 15:47 (GMT+7)

Mới đây, Đàm Thu Trang đã khoe hình ảnh con gái Suchin hơn 2 tháng tuổi và ông xã trên trang cá nhân khiến dân tình vô cùng thích thú.

Sau khi cô con gái nhỏ chính thức chào đời, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình. Đặc biệt, Đàm Thu Trang còn tự nhận mình thuộc hội "nghiện con" vì cứ quấn lấy bé không rời, Cường Đô La cũng gọi con gái là "công chúa nhỏ của ba" vì quá yêu ái nữ.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc con gái và ông xã Cường Đô La
Đàm Thu Trang hạ sinh bé Suchin cho "đại gia phố núi"

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh về con gái Suchin và ông xã Cường Đô La. Theo đó, hình ảnh cô công chúa nhỏ bụ bẫm đã được đăng tải trên story cá nhân của người đẹp xứ Lạng, mặc dù gương mặt bé vẫn chưa được cặp đôi tiết lộ. Chưa hết, Đàm Thu Trang cũng đã chia sẻ hình ảnh ông xã Cường Đô La đẩy xe nôi đưa con gái đi dạo. Từ ngày cưới Đàm Thu Trang, Cường Đô La trở thành hình mẫu người chồng, người cha lý tưởng khi vừa có sự nghiệp thành đạt, vừa chiều vợ, lại dành thời gian quan tâm, chăm sóc con cái.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc con gái và ông xã Cường Đô La
Con gái của Đàm Thu Trang ngày càng mũm mĩm, đáng yêu


Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc con gái và ông xã Cường Đô La
Cường Đô La nói lời chia tay với hội chơi siêu xe đã gắn bó 10 năm để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ

Được biết, là một ông bố có niềm đam mê siêu xe từ khi con gái còn chưa chào đời, thế nhưng Cường Đô La đã bày tỏ sự háo hức, luôn rất chu đáo và dành những điều tốt đẹp nhất cho cô công chúa nhỏ ngay sau khi Suchin ra đời. Theo đó, “đại gia phố núi” bất ngờ nói lời chia tay hội chơi siêu xe đã gắn bó 10 năm qua. Ông xã của Đàm Thu Trang cho rằng đã đến thời điểm anh dừng lại để tập trung cho những mục đích khác, trong đó gia đình nhỏ là một trong những lý do để nam doanh nhân cần dành nhiều thời gian hơn.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN