Thứ tư, 28/07/2021 | 05:03
RSS

Mẹ 'bỉm sữa' Đàm Thu Trang khoe mặt mộc, lộ bọng mắt mệt mỏi sau sinh

Chủ nhật, 27/09/2020, 07:01 (GMT+7)

Bà mẹ một con Đàm Thu Trang khoe mặt mộc không tỳ vết của mình kèm lời nịnh ngọt ngào cho ông xã. Tuy nhiên, người đẹp cũng để lộ đôi mắt có phần hơi thâm cùng bọng mắt lớn.

Sự kiện:
Đàm Thu Trang

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình sau sinh. Bà mẹ bỉm sữa viết: "Trung thành một kiểu chụp hình, suy ra rất chung thủy".

Không khó để nhận ra, Đàm Thu Trang đã để mặt mộc hoàn toàn, chỉ có phần môi điểm tô một chút son còn gần như không hề trang điểm. Chính vì thế, "bà mẹ bỉm sữa" cũng lộ hoàn toàn nhan sắc thật trước ống kính. Dù khá xinh xắn nhưng Đàm Thu Trang vẫn để lộ đôi mắt có phần hơi thâm cùng bọng mắt lớn.

Mẹ 'bỉm sữa' Đàm Thu Trang khoe mặt mộc, lộ bọng mắt mệt mỏi sau sinh

Nhiều người cho rằng có vẻ như "bà mẹ bỉm sữa" thiếu ngủ nên đôi mắt mới mệt mỏi như vậy. Dù đôi mắt có phần mệt mỏi nhưng rõ ràng tinh thần của Đàm Thu Trang vẫn khá vui vẻ và thoải mái, cô nàng đang tận hưởng những ngày làm "bà mẹ bỉm sữa" chính hiệu.

Mẹ 'bỉm sữa' Đàm Thu Trang khoe mặt mộc, lộ bọng mắt mệt mỏi sau sinh

Ngay dưới bài viết của cựu người mẫu, nhiều cư dân mạng đã réo tên ông xã cô. Họ cho rằng Cường Đô La hẳn rất vui khi có được người vợ chung thủy, lại còn đảm đang, khéo léo.

Sau khi sinh con tròn một tháng, Đàm Thu Trang đã lấy lại vóc dáng thon thả, cô nàng đang tận hưởng những ngày làm "bà mẹ bỉm sữa" chính hiệu. Cô cũng nhanh chóng quay trở lại với công việc kinh doanh của riêng mình và hỗ trợ ông xã trong những dự án chung của cả hai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN