Thứ ba, 28/05/2024 | 19:36
RSS

Cường Đô La khoe khoảnh khắc Đàm Thu Trang chăm con gái

Thứ hai, 28/09/2020, 10:34 (GMT+7)

Mới đây, Cường Đô La đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh bà xã Đàm Thu Trang đang chăm "cô công chúa nhỏ" Suchin. Qua đó, nam doanh nhân đã để lộ mặt mộc mẹ bỉm qua camera thường.

Sau gần 2 năm về chung một nhà, cuộc hôn nhân của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã bước sang một giai đoạn mới khi chính thức chào đón cô công chúa nhỏ Suchin. Được biết, ngay sau khi Đàm Thu Trang hạ sinh, Cường Đô La đã luôn là người túc trực bên cạnh để chăm sóc vợ con.

Cường Đô La khoe khoảnh khắc Đàm Thu Trang chăm con gái
Đàm Thu Trang hạ sinh bé Suchin cho Cường Đô La

Vừa qua, “đại gia phố núi” còn chia sẻ thêm dáng ngủ yêu thích của con gái khi được mẹ Đàm Thu Trang bế khiến dân tình vô cùng thích thú. Theo đó, Cường Đô La đã để lộ luôn mặt mộc của bà xã lúc ở nhà chăm con. Dễ dàng nhận ra, qua camera thường khuôn mặt của người đẹp xứ Lạng có phần nhợt nhạt, tuy nhiên mẹ bỉm lại ghi điểm với làn da ít khuyết điểm, ngũ quan thanh tú không khác biệt quá nhiều so với khi trang điểm. Nhìn vào bức hình, ta có thể thấy, vì ở nhà chăm con nên Đàm Thu Trang cũng quấn tóc và mặc đồ bộ khá giản dị, thoải mái khác hẳn hình ảnh ăn diện chỉn chu khi đi làm hay ra đường dạo phố.

Cường Đô La khoe khoảnh khắc Đàm Thu Trang chăm con gái
Cường Đô La hạnh phúc khoe khoảnh khắc Đàm Thu Trang chăm con gái nhỏ và để lộ luôn mặt mộc của bà xã

Trước đó, Cường Đô La thích thú cập nhật hình ảnh đưa ái nữ đi chơi trên xế hộp xịn. Đáng chú ý, trên xe có phát nhạc của Binz nam doanh nhân còn bày tỏ rằng con gái Suchin rất thích nghe nhạc của giọng ca Bigcityboi. Chưa hết, ngay dưới bài viết, khi một khán giả thích thú để lại bình luận: “Chú Binz lại rất thích xe của Ba Suchin” thì Cường Đô La đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi bày tỏ bản thân sẵn lòng tặng một chiếc xế hộp cho Binz chỉ vì anh rất mến mộ nam rapper HLV Rap Việt.

Cường Đô La khoe khoảnh khắc Đàm Thu Trang chăm con gái
Cường Đô La đăng ảnh đưa "công chúa nhỏ" đi chơi mới đây. Theo đó, nam doanh nhân thích thú chia sẻ mình và bé Suchin đều thích nghe nhạc của Binz

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN