Thứ tư, 29/05/2024 | 16:41
RSS

Bận rộn chăm con gái mới sinh, Cường Đô La vẫn dành thời gian quan tâm cậu cả Subeo

Thứ năm, 17/09/2020, 11:43 (GMT+7)

Mặc dù, bận rộn công việc, Đàm Thu Trang lại vừa sinh bé Suchin được hơn tháng, nhưng Cường Đô La vẫn dành thời gian ở bên Subeo.

Sự kiện:
Cường Đô La

Con gái mới chào đời nhưng Cường Đô La vẫn không hề lơ là Subeo

Dù rất bận rộn với công việc và chăm sóc con gái mới chào đời nhưng đại gia phố núi vẫn dành nhiều thời gian cho cậu cả Subeo

Cường Đô La có thể được coi là “ông bố của năm” khi luôn hết mực yêu thương vợ, con vô điều kiện. Kể từ ngày có thêm tiểu công chúa Suchin, dân tình mới càng thấy được sự mẫu mực của ông bố “đại gia phố núi”. Và dù yêu thương con gái vô bờ, doanh nhân Cường Đô La vẫn không hề lơ là chăm sóc quý tử Subeo. Mới đây, ông xã Đàm Thu Trang còn gây chú ý khi đích thân đi họp phụ huynh đầu năm cho con trai đầu lòng.

Con gái mới chào đời nhưng Cường Đô La vẫn không hề lơ là Subeo
Cường Đô la hạnh phúc bên bé Subeo và con gái Suchin mới sinh

Cụ thể, vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La đã đăng tải bức ảnh đi họp phụ huynh cho bé Subeo. Trong ảnh, “đại gia phố núi” còn khoe chiếc thẻ dành cho phụ huynh học sinh của ngôi trường quốc tế nổi tiếng. Anh viết: "Họp phụ huynh đầu năm cho anh 2. Year 6".

Con gái mới chào đời nhưng Cường Đô La vẫn không hề lơ là Subeo
Cường Đô la dù bận rộn vẫn không hề lơ là việc học hành của quý tử Subeo

Ngay khi bài viết được đăng tải, dân tình đã bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ dành cho ông xã Đàm Thu Trang. Nhiều người cho rằng, dù con gái thứ hai vừa chào đời, công việc lại bận rộn nhưng doanh nhân vẫn không hề lơ là việc học tập của con trai cả.

Con gái mới chào đời nhưng Cường Đô La vẫn không hề lơ là Subeo
Cường Đô la đưa quý tử 10 tuổi đến sân tập thể thao

Trước đó, được biết, nam doanh nhân cũng đã sắp xếp thời gian để đưa bé Subeo đi đến sân tập thể thao hay đi chơi lễ vào ngày Quốc Khánh 2/9 vừa qua. Có thể nói, Cường Đô La luôn chú ý nuôi dạy cậu cả Subeo, để đảm bảo con trai được phát triển toàn diện. Không chỉ đầu tư vào việc học hành, cho con theo học trường quốc tế danh tiếng, ông xã Cường Đô La còn thường xuyên cùng nhóc tỳ tham gia các hoạt động ngoài trời.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN