Thứ năm, 24/09/2020 | 12:00
RSS

Cường Đô La mở tiệc mừng đầy tháng con gái nhưng nhân vật chính lại vắng mặt

Chủ nhật, 06/09/2020, 09:43 (GMT+7)

Vợ chồng Diệp lâm Anh đã đến dự tiệc thân mật mừng tròn 1 tháng tuổi của con gái Đàm Thu Trang và Cường Đô La. Vóc dáng của 2 mẹ bỉm sữa gây chú ý.

Sự kiện:
Cường Đô La

Bước ra từ cuộc thi VietNam's Next Top Model 2010, Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang đã có tình bạn thân thiết suốt 1 thập kỷ. Dù có công việc riêng khá bận rộn, nhưng 2 Mỹ nhân luôn góp mặt trong những dịp quan trọng của đối phương.

Cường Đô La mở tiệc mừng đầy tháng con gái nhưng nhân vật chính vắng mặt vì lý do này
Cường Đô La - Đàm Thu Trang hội ngộ Diệp Lâm Anh trong tiệc đầy tháng con gái Suchin

Mới đây nhất, Diệp Lâm Anh cùng ông xã và 2 nhóc tì đã đến dự tiệc mừng con gái Đàm Thu Trang và Cường Đô La tròn 1 tháng tuổi. Hai gia đình hội ngộ trông rất hạnh phúc, viên mãn.

Tuy nhiên, nhân vật chính là bé Suchin lại vắng mặt trong khung ảnh. Nguyên nhân được Diệp Lâm Anh tiết lộ là cô bé bận ngủ sau khi được mẹ cho ti sữa no. Dưới bức ảnh ai nấy đều mong sớm được diện kiến dung mạo con gái Cường Đô La.

Cường Đô La mở tiệc mừng đầy tháng con gái nhưng nhân vật chính vắng mặt vì lý do này

Bên cạnh đó, nhan sắc hội mẹ bỉm Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh được chú ý hơn cả. Nếu như Diệp Lâm Anh đã lấy lại dáng nuột nà, thon gọn sau 1 năm sinh nở thì Đàm Thu Trang lại giấu dáng khi nép vào người ông xã.

Cô nàng tuy vậy vẫn ghi điểm bởi vẻ ngoài tươi tắn, nụ cười hạnh phúc thấy rõ. Từ khi mang thai, Đàm Thu Trang vẫn luôn thu hút vì thần thái và dung mạo đẹp rạng rỡ. Thêm vào đó, ngày thường cô vốn mình hạc xương mai nên việc chuyện lấy lại vóc dáng là điều không quá khó.

Cường Đô La mở tiệc mừng đầy tháng con gái nhưng nhân vật chính vắng mặt vì lý do này

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN