Thứ tư, 29/05/2024 | 14:59
RSS

Con trai Cường Đô La 10 tuổi đã biết phụ ba rửa siêu xe tại biệt thự riêng

Thứ ba, 22/09/2020, 10:26 (GMT+7)

Dù là quý tử nhà hào môn nhưng bé Subeo vẫn rất chăm chỉ giúp đỡ ba mẹ những việc nhỏ trong gia đình.

Sự kiện:
Cường Đô La

Có bố là vị đại gia nổi tiếng, Subeo trong mắt nhiều người là nhóc tỳ "rich kid", sinh ra đã ở vạch đích và cuộc sống vô cùng sung sướng.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần vì cậu bé được bố mẹ chăm sóc rất chu đáo, học trường quốc tế thường xuyên đi du lịch, sống trong biệt thự lớn,... Còn lại, Subeo vẫn được bố mẹ giáo dục để trở thành một bạn nhỏ tự lập, ngoan ngoãn bằng cách cho cậu học làm những công việc phù hợp với độ tuổi.

Quý tử nhà Cường Đô La 10 tuổi đã biết phụ ba rửa siêu xe tại biệt thự riêng
Subeo nay còn biết phụ ba rửa siêu xe tại nhà riêng

Chẳng hạn như mới đây, Cường Đô La đã đăng tải loạt clip khoe con trai Subeo nay đã biết phụ ba rửa siêu xe. Có thể thấy, Subeo rất tập trung với công việc mới này của mình và còn tỏ ra khá hào hứng. Không chỉ dùng vòi xịt chuyên nghiệp, bé còn lấy khăn để cọ rửa xe cẩn thận bên cạnh sự hướng dẫn của ba Cường Đô La.

Quý tử nhà Cường Đô La 10 tuổi đã biết phụ ba rửa siêu xe tại biệt thự riêng

Trên trang cá nhân, Cường Đô La tự hào chia sẻ clip con trai rửa siêu xe của mình sạch bong, nhưng anh cũng hài hước viết: "Cậu hai rửa xong là banh luôn cái nhà". Cường Đô La vừa dạy con làm việc, vừa tạo thời gian để hai cha con ở bên nhau nhiều hơn.

Quý tử nhà Cường Đô La 10 tuổi đã biết phụ ba rửa siêu xe tại biệt thự riêng

Trước đó, khi Subeo ở cùng Hồ Ngọc Hà nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ ảnh con trai vào bếp làm món bánh trứng và chuẩn bị các nguyên liệu đơn giản để nấu ăn. Có thể thấy, dù là rich kid thứ thiệt nhưng Subeo không hề "ngồi mát ăn bát vàng" như nhiều người vẫn nghĩ.

Đặc biệt nhất, trong năm nay, ngoài chào đón thêm em gái Suchin, Subeo còn chuẩn bị có thêm 2 em sắp được mẹ Hồ Ngọc Hà hạ sinh. Chính vì điều này, Subeo ngày càng ra dáng anh cả, cậu bé rất chăm vào bếp phụ giúp nấu ăn cho mẹ Hà Hồ, thích thú ra mặt khi được dạy cách bế em gái Suchin.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN