Thứ tư, 29/05/2024 | 16:40
RSS

Mới 10 tuổi, cậu cả Subeo nhà Cường Đô La được bố gọi là 'thanh niên'

Thứ sáu, 09/10/2020, 10:42 (GMT+7)

Dù mới 10 tuổi nhưng Subeo lại ngày càng ra dáng thanh niên. Theo đó, nhiều người cũng cho rằng cậu cả nhà Cường Đô La ngày càng giống bố.

Sự kiện:
Cường Đô La

Cường Đô La có thể được coi là “ông bố của năm” khi luôn hết mực yêu thương vợ, con vô điều kiện. Kể từ ngày có thêm tiểu công chúa Suchin, dân tình mới càng thấy được sự mẫu mực của ông bố “đại gia phố núi”. Và dù yêu thương con gái vô bờ, doanh nhân Cường Đô La vẫn không hề lơ là chăm sóc quý tử Subeo.

Cậu cả Subeo nhà Cường Đô La ngày càng ra dáng thanh niên
Cường Đô la hạnh phúc bên bé Subeo và con gái Suchin mới sinh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông xã Đàm Thu Trang đã chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng con trai Subeo ra ngoài ăn tối. Theo đó, nam doanh nhân không khỏi tự hào khi khoe con trai đã “lớn nhanh như thổi” và bắt đầu ra dáng thanh niên. Cụ thế, Cường Đô La viết: “Thanh niên rủ Ba đi ăn dinner”.

Cậu cả Subeo nhà Cường Đô La ngày càng ra dáng thanh niên

Cậu cả Subeo nhà Cường Đô La ngày càng ra dáng thanh niên
Cậu cả Subeo nhà Cường Đô La dù mới 10 tuổi mà đã là lớn phổng phao và ngày càng ra dáng thanh niên

Các bức hình sau khi được nam doanh nhân đăng tải đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Không ít người đã để lại bình luận khen Subeo ngày càng giống bố: “Subeo ngày càng giống ba là sao nhỉ?”, “Subeo với bố trốn em Suchin đi ăn mảnh sao”,“Anh Subeo ra dáng thanh niên lắm rồi”, “Chuẩn bị rủ bố cùng đi chạy xe tới nơi rồi”...

Cậu cả Subeo nhà Cường Đô La ngày càng ra dáng thanh niên
Trước đó, Subeo  còn biết phụ ba rửa siêu xe tại nhà riêng

Có thể nói, nhiều người cho rằng, vì có gia thế “khủng” nên bản thân Subeo đã là nhóc tỳ "rich kid", sinh ra ở vạch đích và cuộc sống vô cùng sung sướng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần vì cậu bé được bố mẹ chăm sóc rất chu đáo, học trường quốc tế thường xuyên đi du lịch, sống trong biệt thự lớn,... Còn lại, Subeo vẫn được bố mẹ giáo dục để trở thành một bạn nhỏ tự lập, ngoan ngoãn bằng cách cho cậu học làm những công việc phù hợp với độ tuổi.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN