Thứ bảy, 05/12/2020 | 01:10
RSS

Karik viết tâm thư, dập tắt tin đồn chia tay

Thứ tư, 09/09/2020, 21:12 (GMT+7)

Sau loạt nghi vấn rạn nứt với Bella, động thái mới đây của Karik đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Sự kiện:
Karik

Chỉ mới cách đây vài tiếng, Bella đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ story đầy ẩn ý, đồng thời xóa hết ảnh đôi cũng như âm thầm bỏ theo dõi Karik trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, những câu nói như "không muốn làm người lớn", "em chọn hạnh phúc" khi được ai đó khuyên rằng "hãy chấm dứt nó đi" cũng khiến dân tình vô cùng hoang mang, không biết liệu có phải cặp đôi Karik và Bella đã “đường ai nấy đi”?

Karik viết tâm thư, dập tắt tin đồn chia tay
Story mới đây của Bella

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam rapper Karik đã chính thức lên tiếng bảo vệ bạn gái sau loạt ồn ào vừa qua. Đồng thời, nam HLV Rap Việt cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đã từng có những cuộc gọi chửi rủa, uy hiếp Bella nhưng cô vẫn chọn im lặng và mỉm cười. Karik khẳng định, ngay lúc này anh cần phải lên tiếng để bảo vệ người phụ nữ mình yêu.

Karik viết tâm thư, dập tắt tin đồn chia tay
Chia sẻ của Karik hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng

Cụ thể, Karik chia sẻ: “Ở thời đại nào đi nữa, sinh ra là phụ nữ đã là 1 thiệt thòi, đã vậy phải bên cạnh 1 người làm nghệ thuật có thể điều đó càng rõ ràng hơn. Nhưng có thế nào bạn ấy vẫn luôn nhường nhịn, thức cả đêm chờ mình về, lo cho tâm lý của mình những lúc áp lực công việc, tạo thêm nhiều sự kết nối mình với FC, hướng mình đến suy nghĩ tích cực từ âm nhạc đến cuộc sống, mọi thứ bạn ấy cứ lẳng lặng làm mà không hề nà gì, thậm chí khi có những cuộc gọi chửi rủa, uy hiếp bạn ấy vẫn im lặng mỉm cười khi mình hỏi.

Thật sự đối với 1 cô gái chưa từng đối mặt với áp lực dư luận thì việc phải chịu những điều như thế thật quá khắc nghiệt! Dù không giỏi ăn nói và tất cả chỉ thể hiện qua âm nhạc nhưng lúc này mình nghĩ mình phải làm điều đúng đắn là nói ra những điều này vì mình nghĩ tất cả người phụ nữ dù là ai cũng đều cần được bảo vệ, huống hồ đây còn là người mình đang gắn bó thì mình càng phải làm điều đó hơn bao giờ hết.

Karik viết tâm thư, dập tắt tin đồn chia tay

Sau những gì mình chia sẻ ở trên, mình chỉ muốn nói là nếu các bạn, những người quan tâm, có quý mến mình hay bạn ấy mình xin ghi nhận và vô cùng cảm kích trước những tình cảm ấy, nhưng mong một số ít các bạn khác xin đừng buông những lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa, xin đừng đẩy câu chuyện đi xa theo cách mọi người tự suy đoán hay tưởng tượng.

Lên sân khấu có thể mình là 1 nghệ sỹ nhưng bước ra khỏi ánh đèn thì mình cũng chỉ là người bình thường và mong muốn có 1 câu chuyện tình cảm bình yên như tất cả mọi người thôi, mong các bạn hiểu cho chúng mình. Hãy luôn mang những điều tích cực đến với nhau như trước giờ nhé!

Rik xin cảm ơn tất cả nhiều lắm!”

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN