Thứ tư, 01/12/2021 | 01:32
RSS

Hậu công khai, Karik dẫn bạn gái Bella ra mắt 'hội trò cưng' Rap Việt

Thứ hai, 07/09/2020, 15:02 (GMT+7)

Hình ảnh Bella và Karik lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công khai hẹn hò rất nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Sự kiện:
Karik

Mới đây nhất, Nul - thành viên của đội Karik đã khoe bức ảnh mọi người cùng tụ họp đông đủ vào buổi tối cuối tuần để có thể ăn uống vui vẻ bên nhau. Karik đưa cả team đi bồi bổ trước cuộc chiến nhưng đặc biệt hơn là cô gái ngồi cạnh anh. Không ai khác chính là Bella. Có thể thấy, HLV cũng tranh thủ dẫn người yêu ra mắt với các học trò của mình.

Hậu công khai, Karik dẫn bạn gái Bella ra mắt 'hội trò cưng' Rap Việt

Việc đưa Bella đến giới thiệu cùng hội trò cưng trong Rap Việt đã đủ thấy cô nàng có vị trí quan trọng như thế nào trong lòng Karik rồi.

Trước đó, Bella từng thu hút sự chú ý khi chia sẻ đoạn tin nhắn cực đáng yêu của Karik. Theo đó, sau khi kết thúc một ngày bận rộn, nam rapper đã xin phép bạn gái để đi chơi với các thí sinh và không quên báo cáo tường tận đường đi nước bước của mình với người yêu.

Hậu công khai, Karik dẫn bạn gái Bella ra mắt 'hội trò cưng' Rap Việt

Tối ngày 23/8 vừa qua, Karik bất ngờ thông báo đã có người yêu khiến đông đảo người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá phấn khích. Không chỉ nhập hội "follow mình em" kèm chiếc ảnh tình tứ bên bạn gái Bella, nam rapper còn viết caption cực ngọt dành cho nàng: 

"They say as long as at least one person cares for you, life isn't a waste. So when things go terribly wrong, and you feel live giving up, please remember you still got me". (Tạm dịch: Họ nói rằng chỉ cần còn có ít nhất 1 người quan tâm bạn, thì cuộc sống này đã không uổng phí. Vậy nên khi mọi thứ trở nên sai trái và tồi tệ khiến em muốn buông tay tất cả, hãy nhớ bên cạnh em vẫn còn có anh).

Hậu công khai, Karik dẫn bạn gái Bella ra mắt 'hội trò cưng' Rap Việt

Từ khi công khai mối quan hệ đến nay, Karik - Bella đã và đang là cặp đôi được công chúng quan tâm bậc nhất showbiz Việt. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho đối phương bằng những dòng inbox ngọt ngào trên mạng xã hội và cũng không ngại chia sẻ công khai cùng người hâm mộ qua động thái cập nhật story của Instagram. Hiện tại, fan đang rất mong chờ ngày về chung một nhà của cặp đôi trong tương lai không xa.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN