Thứ năm, 24/09/2020 | 19:26
RSS

Bella bất ngờ xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay

Thứ tư, 09/09/2020, 11:30 (GMT+7)

Mối quan hệ hiện tại giữa Karik và Bella khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Sự kiện:
Karik

Đã lâu lắm rồi showbiz mới được dịp xôn xao khi Karik công khai tình yêu với bạn gái Bella. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội liên tục rắc "cẩu lương" làm dân tình sống trong ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Bella bất ngờ xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay

Cho đến khuya hôm qua, bạn gái Karik bất ngờ có cập nhật story đáng chú ý trên Instagram về một đoạn tin nhắn bộc bạch tâm trạng với một người bạn. Cụ thể, cô kể về những áp lực, mệt mỏi mà bản thân phải chịu đựng suốt thời gian qua và mọi thứ dần rơi vào tồi tệ. Người bạn này khuyên Bella nên chấm dứt và quay đầu lại nếu cảm thấy không ổn, hạnh phúc hay đau khổ đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của cô. Cuối cùng, Bella để lại dòng note đầy ẩn ý ở ngay tin nhắn chụp màn hình trên: "I choose to be happpy...". (Tạm dịch: Tôi chọn hạnh phúc).

Bella bất ngờ xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay
Nhân vật nam mà Bella nói chuyện trong đoạn chat rất có thể là Karik

Chưa hết sáng sớm nay, netizen còn nhanh chóng soi ra bạn gái đã lẳng lặng xoá hết ảnh chụp đôi với Karik trên Instagram. Cô cũng không còn nhấn nút theo dõi anh như đã từng. Về phần mình, nam rapper đăng bức ảnh ẩn ý vào 5 giờ sáng.

Bella bất ngờ xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay
Những hình ảnh chụp chung đã bị Bella gỡ xuống

Bella bất ngờ xoá ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý chia tay
Bức ảnh Karik đứng một mình trên đường khiến dân tình vô cùng hoang mang

Cách đây vài ngày, nam rapper còn tình tứ dẫn nàng ra mắt "hội trò cưng" Rap Việt của mình. Chưa kể, từ khi công khai chuyện tình cảm, cập nhật story của Bella đều đầy rẫy những dòng tin nhắn đầy ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau, khiến dân tình ghen tị 'nổ mắt' vì quá mùi mẫn.

Mới tối hôm qua, Karik còn đăng ảnh chụp chung tình cảm cùng Bella, và cô nàng cũng ngay lập tức có lời đáp trả cực ngọt bằng kí hiệu bên dưới bài viết: "520 1314", dịch theo ngôn ngữ các con số nghĩa là "Em thề suốt đời mãi yêu anh".

Bella từng chịu không ít điều tiếng, chỉ trích khi công khai yêu Karik, và nam rapper ngay lập tức cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái với hy vọng truyền thông sẽ để yên cho chuyện tình cảm của mình, sau đó status này đã bị Karik nhanh chóng xóa đi:

"Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với cô ấy. Cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này. Xin đừng hiểu câu chuyện theo 1 hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của mình tới bờ vực thẳm nữa. Please". Hiện tại, cả Karik và Bella vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về việc gặp trục trặc tình cảm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN