Thứ năm, 29/10/2020 | 08:15
RSS

Huỳnh Hồng Loan xin lỗi sau phát ngôn gây sốc 'đàn ông nghèo không thông minh'

Thứ hai, 15/06/2020, 16:30 (GMT+7)

Cư dân mạng rần rần chia sẻ lời xin lỗi của diễn viên Huỳnh Hồng Loan sau phát ngôn gây sốc "Đàn ông nghèo là không thông minh".

Huỳnh Hồng Loan lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn gây sốc Huỳnh Hồng Loan lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn gây sốc. Ảnh: Sao star.

Sau ồn ào về phát ngôn "đàn ông nghèo là không thông minh", diễn viên Huỳnh Hồng Loan đã lên tiếng phân trần và ngỏ ý xin lỗi khán giả trên trang cá nhân.

Người đẹp đóng trong Tiệm ăn dì ghẻ giải thích: “Nếu một ngày bạn được hỏi câu hỏi sẽ chọn đàn ông thế nào giữa một người giàu nhưng không có ngoại hình và đẹp trai nhưng nghèo. Loan xin phép lựa chọn số một. Loan nghĩ đàn ông không cần đẹp hay quá đẹp, điều cần nhất ở đàn ông là ý chí, cầu tiến trong công việc và sống tử tế. Đó là những ưu điểm cần có ở mẫu người đàn ông mà Loan chọn”.

Theo nữ diễn viên, câu hỏi này là khi cô trả lời phỏng vấn “hỏi nhanh đáp nhanh" qua điện thoại với báo chí nhưng lại bị hiểu lầm, gây suy nghĩ tiêu cực không đúng với ý của cô. 

Nữ diễn viên viết: “Loan không phải nhấn mạnh việc không thông minh mà muốn nói rằng đàn ông có tài, có chí cầu tiến, có nghị lực vươn lên cho dù xuất phát điểm nghèo khó thì một ngày nào đó người ta cũng có một cuộc sống tốt hơn, chứ không thể nghèo mãi được. Ý Loan như vậy chứ không phải chửi hay bình luận tiêu cực. Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, đây cũng là điều mà nhiều phụ nữ mong muốn".

Cùng với đó, Huỳnh Hồng Loan khẳng định đây là một bài học quý giá đối với bản thân và cô sẽ rút kinh nghiệm, thận trọng hơn trong lời nói. Cô gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng mạng vì sự việc này đã làm phiền lòng mọi người. 

Dòng trạng thái có động thái xin lỗi này của Huỳnh Hồng Loan nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đón nhận từ khán giả. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN