Chủ nhật, 14/04/2024 | 05:53
RSS

Bé gái 13 tuổi bị đánh đập dã man, quay clip tung lên mạng xã hội

Thứ hai, 15/06/2020, 16:13 (GMT+7)

Cơ quan công an đang điều tra, xác minh vụ bé gái 13 tuổi bị nhóm bạn đánh đập dã man, tung clip lên mạng xã hội.

Bé gái 13 tuổi bị nhóm bạn đánh đập, tung clip lên mạng xã hội

Hình ảnh bé gái bị đánh đập. Ảnh cắt từ clip

Ngày 15/6, Công an TT.Phước Hải, H.Đất Đỏ (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho báo Thanh Niên biết, đang điều tra xác minh vụ một bé gái 13 tuổi bị nhóm bạn đánh đập dã man ở chân núi Minh Đạm thuộc địa bàn thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). 

Cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền nhanh chóng đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một nhóm người đánh một cô bé dưới chân núi Minh Đạm. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận, nhiều người tỏ thái độ phẫn nộ trước hành vi trên.

Đoạn clip cho thấy, ban đầu cô bé mặc áo trắng, quần đen bị một nhóm 3 người vây đánh, trong đó người áo xanh liên tục chửi bới và đánh đấm vào người nữ sinh áo trắng. 

Sau đó, những người khác cũng xông vào, có người còn cầm mũ bảo hiểm đánh lên đầu, đẩy cô bé áo trắng ngã xuống. Chưa dừng lại, có một bạn nam khác nhưng người này chỉ đứng nhìn, một người khác dùng điện thoại quay lại clip.

Thông tin trên báo Người Lao Động, bé gái bị đánh là bé Đ.T.H.N (SN 2007). Theo bà ngoại của bé, ngày 11/6, em N. đi đón em trai đi học về thì bị 2 cô gái chặn đường, ép đi lên đường núi Minh Đạm.

Khi đến đây thì một nhóm khác đã chờ sẵn và lao vào đánh đập N. Theo N., nguyên nhân do những bình luận trên mạng xã hội giữa N. và một cô bé khác tên D. Sau đó, D. rủ một người tên H. cùng một số người khác đánh N. Thời điểm bị đánh, N. đã nghỉ học THCS được 1 tuần. Ngay trong đêm gia đình đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Bà Rịa để cấp cứu do đau ngực và vùng đầu.

Nhận được tin báo, Công an Thị trấn Phước Hải vào cuộc xác minh 6 người có liên quan đến vụ đánh nhau trên gồm: Nguyễn Ngọc Bạch D. (SN 2005), Võ Thị Thanh Th. (SN 2005), Nguyễn Thị Hồng Tr. (SN 2007, người quay clip), Trần Thị Yến Nh. (SN 2008), tất cả cùng ngụ tại huyện Đất Đỏ. Ngoài ra có một nữ sinh khác tên Du., hiện công an vẫn đang xác minh.

Do các bé gái đã nghỉ học nên việc xác minh gặp nhiều khó khăn. Sau nhiều ngày xác minh, công an đã mời những người liên quan lên viết bản tường trình trước sự giám hộ của gia đình do các em này chưa đủ 18 tuổi.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN