Thứ hai, 26/02/2024 | 15:56
RSS

Đã bắt được kẻ sát hại chủ quán cà phê ở Long An

Thứ hai, 15/06/2020, 15:28 (GMT+7)

Công an tỉnh Long An đã bắt khẩn cấp kẻ sát hại chủ quán cà phê tại xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đã bắt được kẻ sát hại chủ quán cà phê

 Nguyễn Vũ Thanh Hoài tại cơ quan công an. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngày 15/6, Công an tỉnh Long An cho biết trên Tri thức trực tuyến, Cục cảnh sát hình sự Bộ công an đã bắt khẩn cấp Nguyễn Vũ Thanh Hoài (23 tuổi) - nghi phạm sát hại bà Phạm Thị Nguyệt (chủ quán cà phê trên đường ĐT825 thuộc ấp Thôi Môi, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Hoài bị bắt khi xuất hiện tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM Cảnh sát đang làm việc với nghi phạm để làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 9 giờ, ngày 09/6, một người hàng xóm đến quán cà phê rủ bà Phạm Thị Nguyệt đi ăn sáng. Gọi nhiều lần không thấy chị Nguyệt mở cửa nhưng bên trong quán điện vẫn bật sáng. 

Nghi ngờ, người này nhờ một số người hàng xóm đến cắt khóa cửa vào thì phát hiện chị Nguyệt đã tử vong trong nhà vệ sinh với tư thế tay bị trói. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. 

Qua khám nghiệm, công an nhận định nạn nhân có dấu hiệu bị giết, cướp tài sản. Quá trình xác minh điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Vũ Thanh Hoài là nghi can gây án. Đến 17 giờ ngày 14/6, sau khi xác định rõ đối tượng, các trinh sát đã ập vào bắt giữ Nguyễn Vũ Thanh Hoài.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN