Thứ sáu, 27/01/2023 | 08:42
RSS

Hồng Duy mong muốn gắn bó lâu dài với đội tuyển Việt Nam

Thứ hai, 05/12/2022, 13:49 (GMT+7)

“Duy đã gắn bó với anh Hoàng khá lâu và anh ấy đã có đến 14 năm gắn bó với ĐTQG, tôi mong muốn bản thân có thể gắn bó lâu dài trong màu áo đội tuyển như anh ấy”, Hồng Duy chia sẻ.

Hồng Duy đang cùng các đồng đội tập luyện tại Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2022, chia sẻ với giới truyền thông mới đây, hậu vệ người Bình Phước cho hay: “Đợt tập trung AFF Cup 2022 có nhiều gương mặt trẻ và đấy sẽ là bước đệm rất tốt cho họ trong việc học hỏi kinh nghiệm của các đàn anh, biết đâu sẽ có người trụ lại.

Riêng tôi cũng không quá âu lo về điều này, vì khi được tập trung bản thân Duy luôn nỗ lực hết sức mình”, Hồng Duy chia sẻ khi được hỏi về việc có lo lăng về vị của bản thân khi phải cạnh tranh với các cầu thủ trẻ .

Hồng Duy mong muốn gắn bó lâu dài với đội tuyển Việt Nam
Hồng Duy tập luyện cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Nói về sự chia tay của Trọng Hoàng ngay trước đợt tập trung tại Bà Rịa Vũng Tàu, Hồng Duy bày tỏ: “Duy đã gắn bó với anh Hoàng khá lâu và anh ấy đã có đến 14 năm gắn bó với ĐTQG, tôi mong muốn bản thân có thể gắn bó lâu dài trong màu áo đội tuyển như anh ấy”.

Ở buổi tập đầu tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu chiều 3-12, hai trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Thành Chung đều phải tập riêng vì chấn thương. 

Tuy nhiên, trong khi Thành Chung đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội vào chiều 4-12 thì Bùi Tiến Dũng vẫn phải tiếp tục tập riêng ngoài sân theo hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young. 

Có vẻ như chấn thương gặp phải của Bùi Tiến Dũng trong trận giao hữu thắng CLB Borussia Dortmund (Đức) 2-1 trên sân Mỹ Đình hôm 30-11 cần nhiều thời gian hơn để bình phục. 

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại