Thứ ba, 31/01/2023 | 14:30
RSS

HLV Hà Nội FC sắp tới Hoàng Anh Gia Lai làm việc

Thứ năm, 01/12/2022, 06:48 (GMT+7)

Hiện có tin đồn cho rằng, HLV Chun Jae-ho sẽ về Hoàng Anh Gia Lai làm trợ lý cho HLV Kiatisak mùa V.League 2023.

Dù giúp đội bóng thủ vô địch V.League 2022 và Cúp quốc gia nhưng HLV Chun Jae-ho quyết định chia tay Hà Nội FC hậu V.League 2022 và tìm bến đỗ mới khi đội bóng Thủ đô có ý định tìm kiếm một HLV thực sự tài năng cho mục tiêu vươn tầm châu lục của đội bóng.

Hiện có tin đồn cho rằng, HLV Chun Jae-ho sẽ về Hoàng Anh Gia Lai làm trợ lý cho HLV Kiatisak mùa V.League 2023. Đi cùng ông sẽ có thêm trợ lý ngôn ngữ Thành Trung và trợ lý thể lực Bruno.

Cũng theo nguồn tin trên, công ty đại diện của HLV Chun Jae-ho cũng đang tích cực đàm phán để đưa về sân Pleiku thêm 2 cầu thủ người Hàn Quốc. Hiện chiến lược gia này đang trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi trước khi trở lại Việt Nam đảm nhiệm công việc mới.

HLV Hà Nội FC sắp tới Hoàng Anh Gia Lai làm việc
 HLV Chun Jae-ho có thể sẽ về Hoàng Anh Gia Lai làm trợ lý cho HLV Kiatisak 

Cũng liên quan tới HAGL, trong thông báo vừa được đăng trên kênh fanpage chính thức của mình, phía HAGL đã xác nhận về sự trở lại của cặp đôi Châu Ngọc Quang và Dụng Quang Nho ở mùa giải V-League 2023.

Trước đó, cả hai đã được HAGL cho CLB Hải Phòng mượn ở mùa bóng 2022. Dưới sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm, họ đều có những sự tiến bộ đáng kể. 

Đáng chú ý, HAGL cũng đang quan tâm tới chân sút Việt Kiều Alexandre Đặng, tên tiếng Việt là Trường, sinh năm 1990 ở Bergen (Na Uy). Bố anh tên là Đặng Duy Hiếu, mẹ là người Na Uy.

Cách đây vài tuần, Alexandre Đặng đã chuyển công ty quản lý về một đơn vị của Hàn Quốc. Công ty này đến Pleiku để tiếp xúc với lãnh đạo CLB HAGL về việc chuyển nhượng cầu thủ người Na Uy gốc Việt. Hai bên bắt đầu tìm hiểu nhau trước khi Alexandre Đặng về Việt Nam.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại