Thứ sáu, 27/01/2023 | 01:35
RSS

HLV Bồ Đào Nha không đảm bảo suất đá chính của C.Ronaldo

Thứ hai, 28/11/2022, 14:50 (GMT+7)

HLV Fernando Santos của ĐT Bồ Đào Nha đã khẳng định ông không đảm bảo một suất đá cho bất kỳ ai ở World Cup lần này.

Tại World Cup 2022, Cristiano Ronaldo vẫn là người mang tấm băng thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha dù phong độ đang dần đi xuống vì dấu hiệu của tuổi tác.

Nhiều người lo ngại, C7 có thể phải dự bị ở những vòng đấu tới tại World Cup nếu không sớm cải thiện phong độ. Chia sẻ trong buổi họp báu trước trận với Uruguay đêm nay, HLV của Bồ Đào Nha cho hay: "Điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá bạn phải hiểu từng trận đấu và căn cứ vào đó để đưa ra quyết định".

"Không một ai ở trận đấu tới, kể cả Ronaldo, Leao hay Felix (3 cầu thủ đã ghi bàn cho Bồ Đào Nha trước Ghana) có thể đảm bảo một suất đá chính".

HLV Bồ Đào Nha không đảm bảo xuất đá chính của C.Ronaldo
C.Ronaldo có nguy cơ bị dự bị nếu không sớm cải thiện phong độ ghi bàn

Trước trận đấu vô cùng quan trọng này, đội tuyển Bồ Đào Nha đón tin kém vui khi Danilo gặp chấm thương nghiêm trọng và nguy cơ chia tay World Cup 2022.

Với Ronaldo, tuổi 37 không cho phép anh duy trì thể trạng sung mãn nhất trong suốt 90 phút thi đấu và đang nhận về rất nhiều hoài nghi từ phía người hâm mộ.

Do đó nếu không thể đảm bảo độ hiệu quả, Ronaldo hoàn toàn có thể bị thay thế không chỉ ở cuộc chạm trán tới với Uruguay, mà còn rất nhiều trận đấu khác nữa.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại