Thứ bảy, 04/02/2023 | 05:34
RSS

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ tình hình lực lượng của Hải Phòng

Thứ sáu, 02/12/2022, 15:00 (GMT+7)

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Hải Phòng FC đang tích cực tìm kiếm nhân sự cho mùa giải mới.

"Tôi không bất ngờ với phần thưởng HLV xuất sắc nhất mùa giải, lần này không như lần đầu tiên được nhận năm 2016. Tôi tự hào, vì nó ghi nhận những gì tôi làm được cùng CLB Hải Phòng" - HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau khi nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất V-League 2022.

Sau khi chia tay Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt CLB Hải Phòng và giúp đội bóng đất Cảng giành vị trí Á quân của mùa giải 2022 dù đội bóng này không có nhiều ngôi sao trong đội hình.

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ tình hình lực lượng của Hải Phòng
HLV Chu Đình Nghiêm tích cực tìm kiếm nhân sự cho Hải Phòng

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, mục tiêu của Hải Phòng trong mùa giải 2023 là: "Chúng tôi vừa mất năm cầu thủ vì hết hạn hợp đồng cho mượn. Bộ đôi ngoại binh Rimario và Moses cũng đi đội khác. Vì vậy, đội sẽ phải bổ sung lực lượng. Theo kế hoạch, CLB Hải Phòng sẽ tập trung lại từ 10/12, và chúng tôi đang tìm kiếm các gương mặt mới thay thế" - HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Hiện Hải Phòng FC hiện đã chia tay Rimario Gordon và Moses Oloya khi hai bên không thống nhất được mức lương thưởng. Trong khi đó, bộ đôi Dụng Quang Nho và Châu Ngọc Quang cũng đã trở về HAGL Văn Tới trở về Hà Nội.

Triệu Việt Hưng cũng vừa ký hợp đồng 2 năm với Hải Phòng và đội bóng đất Cảng đang tiến hành thử việc một số nội binh trước ký kết hợp đồng cho mùa giải mới.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại