Thứ năm, 23/09/2021 | 21:27
RSS

Hoài Linh, Phi Nhung "sốc" với tạo hình Tấm của Dũng Nhí

Thứ tư, 29/03/2017, 12:04 (GMT+7)

Nhan sắc “độc lạ” của Dũng Nhí khiến cho Hoài Linh và Phi Nhung phải liên tục bật cười trên ghế giám khảo.

Trong tập 6 Tài tử tranh tài, với chủ đề Hoán đổi, Tuyền Mập và Dũng Nhí đã chuẩn bị tiết mục Tấm – Cám thời hiện đại với những tình tiết vui nhộn nhưng cũng đồng thời lồng ghép những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Kịch bản nhẹ nhàng nhưng dễ dàng đi vào lòng người đã giúp cặp đôi nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả. Ngồi trên ghế nóng, ban giám khảo cũng không nhịn được cười với màn hoán đổi đầy thú vị của cặp đôi.

Tuy cho rằng “trình độ giả gái” của Dũng Nhí xấu không thua kém Dương Thanh Vàng, nhưng Hoài Linh cũng đồng thời thừa nhận giọng hát rất ngọt ngào của nghệ sĩ nhỏ người nhưng tài năng không nhỏ này. 

Nam danh hài chia sẻ : “Khi em đổ câu vọng cổ lên, anh cười như nắc nẻ, em chia từng câu từng chữ rồi nhấn nhá lên xuống nghe rất đã”. Hoài Linh cũng dành lời khen ngợi cho Tuyền Mập về việc càng ngày càng tự tin trong cách hát và tin rằng cô sẽ ngày càng tự tin hơn.

Tiết mục vui Tuyền Mập – Dũng Nhí nhận được số điểm rất cao 59.25 sau hai chủ đề và an toàn bước vào vòng trong. Kết quả tập 6 Tài tử tranh tài, Đông Dương – Thúy Loan với số điểm thấp nhất phải dừng bước, nhưng Hoài Linh đã quyết định cứu Đông Dương, cho anh cơ hội bước vào vòng sau.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus