Thứ ba, 22/06/2021 | 12:31
RSS

HLV Trương Việt Hoàng nói gì về chức vô địch của Viettel?

Thứ hai, 09/11/2020, 07:38 (GMT+7)

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Trương Việt Hoàng không giấu được niềm vui với ngôi vô địch của đội nhà.

Sự kiện:
V.League 2020

CLB Viettel xuất sắc giành chức vô địch V.League 2020 khi đánh bại Sài Gòn FC với tỷ số 1-0 SVĐ Thống Nhất qua đó, biến những nỗ lực của thầy trò Chu Đình Nghiêm trước CLB Than Quảng Ninh trở lên vô nghĩa.

Phát biểu sau chức vô địch của đội nhà, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ: "Đầu giải, chúng tôi gặp nhiều áp lực. Tuy nhiên, qua thời gian, chúng tôi dần tháo gỡ những vấn đề và áp lực đó được gỡ bỏ, trừ trận đấu hôm nay. Những phút cuối trận, thực sự là chúng tôi chịu nhiều áp lực".

"Dù sao, chúng tôi đã vượt qua mọi thứ và chức vô địch này hoàn toàn xứng đáng. CLB Hà Nội có 2 mùa giải liên tiếp vô địch V.League, nhưng Viettel vượt qua và chặn được lần thứ 3 liên tiếp vô địch của họ. Lúc này, cảm xúc của tôi thực sự đặc biệt".

HLV Trương Việt Hoàng sung sướng với chức vô địch của Viettel
HLV Trương Việt Hoàng sung sướng với chức vô địch của Viettel

Đây là chức vô địch hết sức ý nghĩa bởi ngày 8/11 cũng là dịp kỷ niệm ngày thành lập thế hệ thứ 5 của đội bóng quân đội. Chung cuộc, V-League 2020 khép lại với chức vô địch của Viettel, ngôi Á quân thuộc về Hà Nội FC. Đội bóng phải xuống hạng là Quảng Nam và tân binh của mùa giải năm sau là Bình Định.

Là người được chọn trả lời phỏng vấn khi Viettel lên ngôi vô địch V.League, Nguyễn Trọng Đại nói: "Em rất vui khi đội nhà đã giành được chức vô địch V-League 2020. Và em cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể BLĐ, các thầy và anh em trong đội cũng như toàn thể các CĐV đã luôn theo dõi và ủng hộ đội bóng Viettel.

Trước trận đấu bọn em cũng đã khát khao chức vô địch này từ rất lâu rồi. Đội bóng cũng mới quay trở lại được 2 mùa. Nói chung là khi giành được chức vô địch thì bọn em cũng sẽ cố gắng hơn nữa ở những chặng đường tiếp. 

Trước khi mùa giải 2020 khởi tranh, chúng em đã đặt mục tiêu là sẽ thi đấu tốt nhất và giành chức vô địch. Nhưng khi kết thúc giai đoạn 1 và đến giai đoạn 2 thì đội em cũng đã đặt chỉ tiêu cố gắng giành chức vô địch. Em nghĩ thành công này là do nỗ lực của toàn đội và sự đoàn kết, tính kỷ luật của đội bóng đã tạo nên chức vô địch".

Đây là lần đầu tiên Viettel vô địch sau 2 mùa chinh chiến tại V.League. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên sau 22 năm kể từ năm 1998 một đội bóng có nguồn gốc từ quân đội lên ngôi vô địch ở đấu trường vô địch quốc gia. 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN