Thứ ba, 27/09/2022 | 17:03
RSS

HLV Phạm Minh Đức phủ nhận thông tin 'nhường điểm' cho HAGL

Chủ nhật, 08/11/2020, 09:54 (GMT+7)

HLV Phạm Minh Đức tỏ ra khá thất vọng trước thông tin đội ông thi đấu dưới sức để nhường điểm cho HAGL ở lượt trận cuối V.League 2020.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở lượt trận cuối V.League  HL Hà Tĩnh đã để thua đậm 0-3 trước HAGL với một thế trận hoàn toàn lép vế bất chấp được chơi hơn người trong phần lớn thời gian thi đấu của hiệp hai khiến nhiều người thất vọng. Thậm chí sau trận đấu đã xuất hiện thông tin đội bóng miền Trung đã cố tình nhường điểm cho đội bóng của bầu Đức.

Về vấn đề này, HLV Phạm Minh Đức cực lực phủ nhận, ông chia sẻ trong buổi họp báo sau trận. "Ai mà nói cầu thủ Hà Tĩnh thi đấu thiếu nhiệt huyết thì xem thống kê của chúng tôi mùa này. Đây là trận đầu tiên đội thua 3 bàn bởi hiệp một HAGL chơi tốt nên thua quá nhanh.

Bên cạnh đó tôi muốn tạo điều kiện cho các em trẻ ít được ra sân thi đấu. Tôi nghĩ nếu tỷ số hiệp một là 1-3 thì có cơ hội ở hiệp hai. Nhưng các em HAGL đã chơi tập trung. Cặp trung vệ Memovic và Kelly đã hóa giải hầu hết các pha bóng bổng của Hà Tĩnh".

HLV Phạm Minh Đức phủ nhận thông tin nhường điểm cho HAGL
HLV Phạm Minh Đức phủ nhận thông tin nhường điểm cho HAGL​

Theo HLV Phạm Minh Đức thể thức thi đấu mới của V.League quá khắc nghiệt với các cầu thủ Việt Nam "Tôi thấy V-League đá với lịch thi đấu dày như thế này rất mệt cho các cầu thủ. Đội nào lực lượng dày và đồng đều thì sẽ nhỉnh hơn. Ở hướng ngược lại, lực lượng mỏng sẽ rất khó cho đội bóng. Tôi đã nói về thể thức này nhiều, đã là League thì phải có lượt đi và về, các đội chơi tổng cộng 26 trận. Như châu Âu cũng vậy, thể thức này chỉ tạm thời thôi".

Nói về những điều cần cải thiện cho mùa bóng mới, HLV Phạm Minh Đức tạm hé lộ những hạn chế của đội. "Lối chơi bóng ngắn còn là điểm yếu với Hà Tĩnh và cần cải thiện ở mùa sau. Đây sẽ điều tốt cho đội, nhìn ra hướng chuẩn bị ở mùa giải tới. Tôi chưa thể chia sẻ với sự chuẩn bị mùa sau vì giờ là lúc nghỉ ngơi".

Theo thông tin mới nhất, HL Hà Tĩnh đã có được chữ ký của tiền vệ Phi Sơn, một người con của xứ Nghệ và vẫn đang tiếp tục thử việc nhiều nội, ngoại binh khác cho mùa giải mới.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN