Thứ bảy, 16/10/2021 | 19:01
RSS

CĐV 'tiến cử' HLV Kiatisak và Đức Thắng cho HAGL

Thứ sáu, 06/11/2020, 15:05 (GMT+7)

Trước ngày V.League 2020 khép lại với lượt trận cuối cùng đầy hấp dẫn, người hâm mộ bóng đá phố Núi đã tiến cử HLV đẳng cấp cho CLB HAGL ở mùa giải tới.

Sự kiện:
V.League 2020

Ít ngày trước khi giải bóng đá V.League 2020 khép lại với loạt trận cầu đỉnh cao, quyết định tới ngôi vô địch năm nay, các fan hâm mộ của đội bóng phố Núi đang có ý kiến trái chiều về băng ghế huấn luyện của đội bóng này.

Chỉ có Kiatisak và Đức Thắng mới hợp với HAGL lúc này

Tài khoản Nguyen Hoang cho rằng HLV Lê Thụy Hải chưa đủ tầm dẫn dắt HAGL và tiến cử HLV Quốc Vượng cho bầu Đức. Trong khi đó, tài khoản Nguyen Van Hoang cho rằng HLV Đức Thăng mới thực sự phù hợp với đội bóng của bầu Đức vào thời điểm này.

Chỉ có Kiatisak và Đức Thắng mới hợp với HAGL lúc này

Đồng quan điểm với các ý kiến trên, tài khoản Nguyễn Bình Minh tiến cử HLV Đức Thắng trong khi tài khoản Nguyễn Văn Mười ủng hộ Kiatisak làm HLV CLB HAGL ở mùa giải tới thay cho bộ đôi Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh hiện tại.

Chỉ có Kiatisak và Đức Thắng mới hợp với HAGL lúc này

Tài khoản Trần Nguyễn Nam cho rằng HAGL nên mời cả một ê kíp huấn luyện về làm mới thực sự hợp lý không nên lãng phí tuổi trẻ của các cầu thủ phố Núi HAGL.

 

Chỉ có Kiatisak và Đức Thắng mới hợp với HAGL lúc này

Ngoài ra một số HLV như Nguyễn Hữu Thắng, Trần Minh chiến cũng được các fan của HALG nhắc tới và tiến cử cho bầu Đức. Họ cũng cho rằng các cầu thủ HAGL cần sớm cải thiện về thể lực, khả năng tranh chấp để thi đấu tốt hơn ở mùa giải mới.

Trái với giai đoạn một, ở giai đoạn hai của V.League 2020, HAGL chưa có được chiến thắng nào, họ toàn thua cả 6 vòng đấu gần đây, đứng cuối trong Top 8 đội đua vô địch với chỉ vẻn vẹn 20 điểm sau 18 vòng đã đấu.

Thành tích này của đội bóng phố Núi còn kém hơn cả HL Hà Tĩnh- tân binh của giải đấu năm nay và thua cả điểm số lẫn chỉ số phụ của SLNA và Thanh Hóa FC, những đội thi đấu ở nhóm B đua vé trụ hạng.

Vào 17 chiều mai 7/11, HAGL sẽ tiếp đón HL Hà Tĩnh trên sân nhà. Sau vòng đấu này dù kết quả trận đấu có như thế nào khả năng lớn bộ đôi Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh nhiều khả năng sẽ trở lại cương vị trợ lý để nhường trước ghế nóng cho người khác phù hợp hơn..

Lúc đó, rất có thể những HLV như Đức Thắng, Kiatisak, Hoàng Anh Tuấn hoặc những HLV ngoại tới từ Nhật Bản Hàn Quốc có thể được bầu Đức cân nhắc mời về dẫn dắt CLB HAGL ở mùa giải tới.

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN