Thứ ba, 24/11/2020 | 13:21
RSS

HLV Park Hang Seo chọn nhiều cầu thủ của TPHCM cho tuyển quốc gia?

Thứ hai, 17/06/2019, 11:10 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo tiết lộ, ông và các cộng sự sẽ cân nhắc triệu tập một số cầu thủ của CLB TPHCM lên tuyển quốc gia Việt Nam trong đợt tập trung tới.

Theo một số nguồn tin, sau khi giai đoạnt lượt đi giải bóng đá Việt Nam V.League 2019 chính thức khép lại, HLV CLB TP. HCM Chung Hae-seong đã tư vấn một số cái tên cho HLV Park Hang Seo

HLV Chung Hae-seong đã tiến cử một loạt hảo thủ cho U23 và đội tuyển quốc gia đang có phong độ cao tại V. League  như trung vệ Hữu Tuấn, tiền vệ Văn Thuận, Hoàng Thịnh, tiền đạo Phạm Văn Thành và hậu vệ cánh Ngô Tùng Quốc…

HLV Park Hang Seo chọn nhiều cầu thủ của TPHCM cho tuyển quốc gia
HLV Park Hang Seo cân nhắc triệu tập cầu thủ của TPHCM cho tuyển quốc gia. Ảnh: Thannien

Chia sẻ với giới truyền thông trong nước về việc triệu tập một số cầu thủ của CLB TP. HCM lên tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games, và đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 HLV Park Hang Seo tiết lộ.

"Nếu chọn cầu thủ cho đội U23 tham dự SEA Games 2019, chỉ có mỗi hậu vệ Ngô Tùng Quốc. Còn cho đội tuyển quốc gia, tôi có thể chọn nhiều cầu thủ từ CLB TP.HCM.

Trong thực tế, danh sách dự bị mà tôi lập có nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM và tôi sẽ tiếp tục quan sát trong thời gian tới. Cánh cửa của đội tuyển luôn luôn mở và luôn luôn bình đẳng với tất cả cầu thủ."

Ở chiều ngược lại, sau khi vô địch lượt đi V.League 2019, HLV CLB TP Hồ Chí Minh, ông Chung Hae-seong cho biết: “Tôi với ông Park không thường xuyên liên lạc. Tuy nhiên, tôi được biết có một số cầu thủ của mình nằm trong danh sách sơ bộ của ông ấy”.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN