Chủ nhật, 10/12/2023 | 14:32
RSS

Hiền Hồ chính thức mất bản hit 130 triệu view vào tay đồng nghiệp

Thứ năm, 15/09/2022, 17:24 (GMT+7)

Ca khúc "Rồi người thương cũng hóa người dưng" từng được Hiền Hồ thể hiện rất thành công. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ 9X và đơn vị nắm bản quyền ca khúc đã hết hợp đồng từ đầu tháng 8.

Sự kiện:
Hiền Hồ

Xác nhận trên tạp chí Tri thức trực tuyến, ngày 15/9, anh Tường Huy - giám đốc DREAMeR Entertainment - công ty quản lý Rin9 đồng thời nắm bản quyền Rồi người thương cũng hóa người dưng - cho biết hợp đồng tác quyền với Hiền Hồ hết hạn từ ngày 1/8.

Hiền Hồ chính thức mất bản hit 130 triệu view vào tay đồng nghiệp

Hiền Hồ

“Hiện tại, chỉ có Bảo Uyên được hát Rồi người thương cũng hóa người dưng vì chúng tôi chúng tôi chưa ký bất cứ hợp đồng tác quyền nào với ca sĩ khác”, anh Tường Huy nói thêm.

Điều này đồng nghĩa với việc Hiền Hồ không được hát Rồi người thương cũng hóa người dưng trong các sự kiện, chương trình có yếu tố thương mại dù cô là người đầu tiên hát bài hát rất thành công.

Rồi người thương cũng hóa người dưng là ca khúc nổi tiếng của Hiền Hồ. Ca khúc do Rin9 sáng tác. MV được Hiền Hồ phát hành tháng 5/2018 tới nay đã đạt 130 triệu view.

Trước đó 1 ngày, phía ca sĩ Bảo Uyên đã tung ra bản cover ca khúc này.

Hiền Hồ chính thức mất bản hit 130 triệu view vào tay đồng nghiệp

Lisa (trái) và Bảo Uyên (phải).

Bảo Uyên sinh năm 1999. Sở hữu giọng ca nội lực, cô sẽ đảm nhận vai trò vocalist trong nhóm DREAMer cùng với MiiNa.

Tuy nhiên, tấm poster của Bảo Uyên bị cho là giống hệt Lisa trong single mới nhất của BLACKPINK - Pink Venom.

Ca sĩ Mỹ Tâm từng nhận xét về cô học trò của mình: "Em làm mọi người xúc động với giọng hát và tài năng của em". Mỹ Tâm còn cho rằng, Bảo Uyên có hình ảnh tự nhiên mộc mạc, khá giống với cô những ngày đầu đi hát. 

Những ngày gần đây, Hiền Hồ gây tranh cãi vì tổ chức đêm nhạc tại TP.HCM vào ngày 11/9. Bất chấp sự phản đối của khán giả, nữ ca sĩ tiếp tục tham gia sự kiện âm nhạc bán vé tại Hà Nội vào ngày 16/9 tới.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại