Thứ hai, 03/10/2022 | 18:30
RSS

Rộ tin Hiền Hồ đã chia tay bạn trai, chuẩn bị tái xuất sau ồn ào 'anh em nương tựa'

Thứ tư, 07/09/2022, 16:38 (GMT+7)

Ca sĩ Hiền Hồ sẽ xuất hiện trong một đêm nhạc vào ngày 11/9 tới. Đây là lần tái xuất đầu tiên của giọng ca gen Z sau 6 tháng ở ẩn vì scandal hẹn hò đại gia lớn tuổi.

Sự kiện:
Hiền Hồ

Theo nguồn tin trên báo Thanh Niên, Hiền Hồ đã chia tay bạn trai sau ồn ào "anh em nương tựa" vào tháng 3/2022. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chính thức tái xuất làng nhạc sau 6 tháng ở ẩn.

Cụ thể, giọng ca gen Z sẽ góp mặt trong đêm nhạc Chợ Gạo tổ chức vào ngày 11/9 tới. Được biết, đêm nhạc không bán vé, khách mời chủ yếu là nhà sản xuất Chợ Gạo và của Hiền Hồ. 

"Thời gian qua Hiền Hồ chịu rất nhiều đả kích, bị dân mạng tấn công, phải đóng trang cá nhân, yên ắng thời gian. Cô phải tìm đến niềm vui trong âm nhạc để chữa lành", nguồn tin trao đổi trên báo Thanh Niên. 

Rộ tin Hiền Hồ đã chia tay bạn trai, chuẩn bị tái xuất sau 6 tháng ở ẩn

Hiền Hồ.

Báo Người lao động cho biết thêm, Hiền Hồ cũng chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tinh của mình sau thời gian dài vướng scandal. Trước khi tái xuất, Hiền Hồ để lộ nhiều động thái như trở lại mạng xã hội tung sản phẩm cover và thậm chí là khoảnh khắc đang đi tập thanh nhạc.

Tháng 3/2022, Hiền Hồ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi tin đồn nữ ca sĩ hẹn hò một doanh nhân U60 đã có gia đình lan truyền trên mạng xã hội.

Trước tâm bão scandal lớn nhất sự nghiệp, Hiền Hồ đã khóa Facebook, Fanpage và Instagram cá nhân đồng thời không lên tiếng về vụ việc. Nhiều cư dân mạng cho rằng, sự nghiệp Hiền Hồ có khả năng chấm dứt từ đây khi vướng ồn ào tình cảm gây bão showbiz.

Vướng bê bối tình cảm, Hiền Hồ bị khán giả chỉ trích, thậm chí có người còn yêu cầu "phong sát" nữ ca sĩ và không để Hiền Hồ xuất hiện ở bất kỳ một sự kiện giải trí nào sau ồn ào tình ái.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại