Thứ ba, 12/12/2023 | 05:00
RSS

Hiền Hồ mở Facebook đăng tâm thư: 'Em xin nhận hết những lời chỉ trích'

Thứ tư, 20/04/2022, 07:31 (GMT+7)

"Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan", Hiền Hồ chia sẻ.

Sự kiện:
Hiền Hồ

Sau khi lên tiếng xin lỗi trên VTV News, Hiền Hồ đã mở lại trang Facebook sau 1 tháng bị khóa vì vướng ồn ào đời tư. Trên Facebook, nữ ca sĩ sinh năm 1997 viết tâm thư xin lỗi khán giả vì scandal tình cảm hồi tháng 3 vừa qua. 

Trong bài viết, Hiền Hồ cho biết, thời gian qua cô nhận nhiều lời chỉ trích vì lùm xùm đời tư và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Cô cảm thấy rất có lỗi và thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra. Dù đã có cuộc phỏng vấn riêng với VTV News nhưng Hiền Hồ vẫn muốn chia sẻ thêm trên Facebook.

Hiền Hồ mở Facebook đăng tâm thư: Em xin nhận hết những lời chỉ trích

Hiền Hồ.

Hiền Hồ thừa nhận, là một ca sĩ tự do nên khi gặp biến cố lớn, cô rất suy sụp, không biết làm gì, chỉ có thể đóng tất cả tài khoản mạng xã hội để khép kín mình lại. Hiền Hồ khẳng định, cô im lặng không phải là ví né tránh mà muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Sau khi tinh thần đã tạm ổn định, cô mới lên tiếng.

"Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra với mình. Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em phải im lặng chứ không phải vì em có ý định né tránh. Cho đến bây giờ, em mới có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân khi tinh thần đã tạm ổn định”, Hiền Hồ giải thích lý do giữ im lặng.

Nữ ca sĩ 9X xin nhận hết những lời chỉ trích và gửi lời xin lỗi đến những người ủng hộ và yêu mến cô. "Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận, thấu đáo.

Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra", Hiền Hồ giãi bày.

Hiền Hồ mở Facebook đăng tâm thư: Em xin nhận hết những lời chỉ trích

Tâm thư của Hiền Hồ trên Facebook.

Cuối bài viết, cô mong nhận được sự bao dung, thông cảm của khán giả: "Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan", Hiền Hồ chia sẻ. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại